Ca sĩ mặt nạ: Phượng Hoàng Lửa đánh rơi đầu mascot trong lúc hát, xử lý cực bản lĩnh

16/10/2022 11:05 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Vì hát quá sung, Phượng Hoàng Lửa đã đánh rơi đầu của linh vật (mascot) trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ.

Ca sĩ mặt nạ: Xuất hiện mascot thứ 16 khiến ai nấy choáng váng

Ca sĩ mặt nạ: Xuất hiện mascot thứ 16 khiến ai nấy choáng váng

Trong tập 14 'Ca sĩ mặt nạ', trên sân khấu chương trình đã xuất hiện thêm 1 nhân vật mascot mới khiến hội đồng cố vấn ngạc nhiên tột độ.

Trong tập 14 chương trình Ca sĩ mặt nạ lên sóng tối qua, Phượng Hoàng Lửa tiếp tục gây tò mò lẫn sự mong đợi dành cho màn trình diễn với diện mạo mới. Vượt ngoài dự đoán, Phượng Hoàng Lửa đã quyết định mang ca khúc Nửa thập kỷ để thi tài. Trước lựa chọn này của nhân vật, chủ nhân của ca khúc - ca nhạc sĩ Hoàng Dũng cũng cảm thấy vô cùng vinh hạnh. Như một màn tái sinh, phần trình diễn đầy rực lửa và đẳng cấp của Phượng Hoàng Lửa đã mang đến một màu sắc vô cùng khác biệt. 

Chú thích ảnh
Phượng Hoàng Lửa diễn cực sung trên sân khấu. Ảnh: Vie Channel

Thậm chí vì tập trung hát quá sung, Phượng Hoàng Lửa đã đánh rơi cả phần đầu mascot. Trước sự cố ngoài ý muốn này, Phượng Hoàng Lửa đã xử lý tình huống cực bản lĩnh với tốc độ nhanh như chớp và vô cùng khéo léo để mọi người không nhìn được nhân dạng. 

Trấn Thành khen ngợi: “Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy một ca sĩ hát rớt luôn cái đầu xuống đất. Nhưng mà Phượng Hoàng Lửa ơi! Với giọng hát này thật sự là một báu vật của nền âm nhạc Việt Nam”. Nam cố vấn cũng không khỏi nể phục sự máu lửa và cháy hết mình cho khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu. 

Chú thích ảnh
Vì hát quá sung, Phượng Hoàng Lửa đã làm rơi đầu mascot. Ảnh: Chụp màn hình
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ nhanh chóng... nhặt lại chiếc đầu, đeo lên và hát tiếp. Ảnh: Chụp màn hình

Đức Phúc thì cho biết bản thân chưa bao giờ xem một ca khúc nào mà truyền cảm hứng trên sân khấu cho mình đến như thế.

Về phần nữ cố vấn Mỹ Linh, cô mạnh dạn chốt đơn luôn Phượng Hoàng Lửa chính là người quen của mình. Nữ diva chia sẻ: “Tôi nói thật chẳng cần phải đoán. Tôi biết đây là bạn tôi rồi. Còn ai mà hát như thế được nữa. Trước giờ là tôi rất nể bạn, mà hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới. Bạn hát quá tuyệt vời”. Thậm chí vì quá chắc chắn vào phán đoán của mình, nữ cố vấn còn mạnh dạn đòi bỏ luôn màn cung cấp "hint" của chương trình.

Với phần trình diễn đỉnh cao, Phượng Hoàng Lửa cùng là nhân vật đầu tiên được xướng tên lọt vào vòng bán kết của Ca sĩ mặt nạ. Tập 15 của chương trình sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Bảy - 22/10 trên kênh Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Thu
 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm