Ca sĩ mất một tay, bán trà sữa nuôi con được khán giả gửi tặng 300 USD

24/09/2020 11:08 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau tập 5 Ca sĩ ẩn danh lên sóng kênh VTV3, câu chuyện về nam ca sĩ Nhật Linh– từng được coi là hiện tượng trên các sân khấu ca nhạc trong nhiều năm với chất giọng bolero trầm ấm bỗng nhiên bị tai nạn mất đi cánh tay để lại nhiều xúc động cho khán giả...

'Ca sĩ ẩn danh': 'Mẹ chồng' Ngân Quỳnh từng là ca sĩ 'chạy sô' mỗi đêm

'Ca sĩ ẩn danh': 'Mẹ chồng' Ngân Quỳnh từng là ca sĩ 'chạy sô' mỗi đêm

Xuất hiện cuối cùng trong tập 5 Ca sĩ ẩn danh lên sóng lúc 21h15 tối qua (20/9) trên kênh VTV3, "mẹ chồng quốc dân" Ngân Quỳnh của phim Về nhà đi con cho biết, niềm đam mê đầu tiên của cô là ca hát, thời đỉnh cao, cô chạy  9-10 show mỗi đêm.  

Lộ diện trên sân khấu, những chia sẻ của ca sĩ Nhật Linh thấm đẫm nước mắt. Anh kể, sau tai nạn cách đây 4 năm, bác sĩ đã mổ cho anh trong tình trạng không thuốc tê hay thuốc mê. 2 lần nhiễm trùng, 2 ca mổ khiến 2 năm anh sụt mất 11kg.

Sau tai nạn xuất viện về nhà với một cánh tay đã mất, các bầu show cũng chính thức quay lưng và anh chính thức mất luôn cả sự nghiệp 30 năm ca hát.

Ca sĩ ẩn danh, Ca sĩ Nhật Linh,Ca sĩ mất tay, bolero, VTV3
Ca sĩ Nhật Linh

Để mưu sinh, nuôi 3 con, anh và vợ cùng mở quán trà sữa từ chiều đến đêm, có thêm cô con gái lớn phụ bán.

"Tôi phải nuôi 3 đứa con, và tôi bị bệnh tim, tôi không dám nhìn 3 đứa con vì tôi sợ tôi không còn sức, sợ con tôi không có cha mẹ" - ca sĩ Nhật Linh giãi bày trong nước mắt.

Ca sĩ Nhật Linh xuất hiện đầu tiên trong tập 5 Ca sĩ ẩn danh

Chia sẻ đầy cảm động đó khiến NSƯT Kim Tử Long không thể kìm lòng và tự hỏi, sao Nhật Linh lại bị lấy đi tất cả. Nam ca sĩ quyết định dành tặng 10 triệu đồng cho đàn em trong khi Hồng Vân hứa vợ chồng cô sẽ dành những cơ hội cho Nhật Linh được trở lại sân khấu.

Trước khi chương trình Ca sĩ ẩn danh phát sóng, NSƯT Kim Tử Long cũng có buổi livestream kêu gọi khán giả quyên góp hỗ trợ ca sĩ Nhật Linh.

Ca sĩ ẩn danh, Ca sĩ Nhật Linh,Ca sĩ mất tay, bolero, VTV3
Ca sĩ Nhật Linh vui mừng khi có cơ hội xuất hiện trên sân khấu lớn

Đặc biệt, sau khi nghe ca sĩ Nhật Linh hát, một độc giả đã liên lạc với NSX chương trình Ca sĩ ẩn danh gửi tặng ca sĩ Nhật Linh 300 USD để giúp đỡ anh qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục niềm đam mê âm nhạc.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm