Ca sĩ Lương Nguyệt Anh cùng MC Mỹ Vân hết lòng vì trẻ em bệnh tim

11/11/2019 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh cùng MC Mỹ Vân cảm thấy hạnh phúc khi sóng đôi cùng nhau và các nghệ sĩ có một buổi sáng dậy thật sớm để Chạy vì trái tim, vì những trái tim khỏe mạnh cho các em nhỏ không may có trái tim không lành lặn.

Dàn nghệ sĩ, MC cùng 9.000 người 'chạy vì trái tim'

Dàn nghệ sĩ, MC cùng 9.000 người 'chạy vì trái tim'

Sự kiện Chạy vì trái tim 2019 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, MC, các vận động viên và những người yêu thích chạy bộ đã diễn ra sáng 10/11 tại công viên Yên Sở, Hà Nội.

Chương trình từ thiện Chạy vì trái tim được Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2013. Sau 6 lần tổ chức, chương trình đã gây quỹ được hơn 23 tỷ đồng, giúp đỡ hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Đó là lý do rất nhiều các nghệ sĩ luôn luôn sát cánh cùng chương trình.

Chú thích ảnh

Không chỉ tham gia chạy vì trái tim, Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân cũng trích từ doanh thu kinh doanh của mình để ủng hộ quỹ 10 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Lương Nguyệt Anh chia sẻ: "Món quà tuy không lớn, nhưng chúng tôi mong muốn được san sẻ phần nào với những số phận không may, ước mong sao các em nhỏ luôn được lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc". 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lương Nguyệ Anh, MC Mỹ Vân và Mỹ Lan cùng tham gia "Chạy vì trái tim"
Chú thích ảnh

Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân là hai người bạn vô cùng thân thiết, vì vậy, mới đây cả hai đã cùng nhau thử nghiệm bước vào lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu cho trẻ nhỏ và gia đình.

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ vui chơi cùng các em nhỏ

Cửa hàng trên đường Nguyễn Khuyến của hai người đẹp nhanh chóng trở thành địa chỉ tìm đến của nhiều bà mẹ. Dù vậy, lần đầu kinh doanh, cả Mỹ Vân và Nguyệt Anh đều hồi hộp lo lắng mất ăn mất ngủ.

Chú thích ảnh

Sau một thời gian hoạt động, Nguyệt Anh nhận ra rằng kinh doanh còn bận… hơn con mọn, còn MC Mỹ Vân thì luôn thấy mình quá bận rộn khi vừa đi làm, chạy show lại vừa phải tính toán từng chi tiết nhỏ cho shop.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, cả hai nữ nghệ sĩ đều cảm thấy hạnh phúc khi thấy mình năng động hơn, thú vị khi được trải nghiệm thêm một lĩnh vực ngoài sân khấu. Cả hai mong ước việc kinh doanh thuận lợi để có thể mở một chuỗi cửa hàng, tạo nên được thương hiệu tin cậy cho các gia đình.

Chú thích ảnh

MC Mỹ Vân nói: "Tôi và Lương Nguyệt Anh hiện có một điểm chung là chúng tôi có cùng một tình yêu đặc biệt dành cho trẻ em, nên đã chọn việc kinh doanh lĩnh vực này.

Tham gia và ủng hộ Quỹ Nhịp tim Việt Nam cũng là hành động mà chúng tôi luôn hướng đến trong đời sống cũng như công việc kinh doanh của mình, là dành những gì tốt đẹp nhất cho các em nhỏ".

Bảo Anh. Ảnh: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm