Ca sĩ Long Nhật bác bỏ nghi vấn đồng tính dư luận đồn đoán lâu nay

25/06/2020 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình Bộ 3 siêu đẳng, dù có sở thích màu mè, son phấn nhưng nam ca sĩ Long Nhật khẳng định tất cả chỉ vì công việc.

Long Nhật tự tạo scandal đồng tính để tìm lại hào quang nhưng phải trả giá đắt

Long Nhật tự tạo scandal đồng tính để tìm lại hào quang nhưng phải trả giá đắt

Ca sĩ Long Nhật tự tạo scandal đồng tính đến cãi tay đôi với Phương Thanh, Siu Black chỉ để tìm lại hào quang. Nhưng anh thừa nhận phải trả cái giá quá đắt.

Tập 6 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2 hội tụ dàn khách mời "lầy lội" gồm Lê Giang, Long Nhật, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát, Lan Phương và Khánh Ngọc, cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Trong lúc Lê Giang phàn nàn về việc mình bị hàng ngàn quả bóng nhựa "dập" vô người trong chương trình, lúc này đứng bên kia sân khấu, Long Nhật duyên dáng góp ý cách dùng từ của cô em gái: "Yêu cầu không dùng từ "bóng" có được không. Sau cứ nói từ "bóng" hoài à?". Vừa nghe xong, các khách mời liền bật cười sảng khoái vì cách phản ứng có dụng ý góp vui cho mọi người của Long Nhật. Thấy vậy, Lê Giang cũng "lầy lội" ghẹo đàn anh: "Ủa chế bóng hả?". Dù bật cười trước câu hỏi của cô em nhưng Long Nhật liền khẳng định: "Không phải".

Tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng, Long Nhật cũng cho biết, dù thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh nữ tính, dịu dàng, nhưng đó vốn là tính cách đặc trưng của mình. Đồng thời, nam ca sĩ vẫn không quên bác bỏ những nghi án đồng tính mà bấy lâu nay dư luận đồn đoán. Phản hồi về việc chấp nhận cho Lê Giang gọi mình bằng "chế" trên sóng truyền hình, Long Nhật cho biết: "Đâu có đâu, mình đâu có muốn mọi người gọi mình bằng chế. Chỉ có Lê Giang thôi đó!".

Chú thích ảnh

Tiếp lời, nam ca sĩ bảo: "Lê Giang cứ gọi mình bằng chế hoài à. Ban đầu mình kêu nó gọi bằng anh Nhật đi, nó bảo không, riết mấy chục năm rồi thành thói quen luôn".

Cũng trong chương trình, Long Nhật cũng không ngần ngại thừa nhận với MC Ngô Kiến Huy bản thân "rất hợp" với son phấn. Giải thích rõ hơn về điều này, anh cho rằng dù là một nam nghệ sĩ nhưng xuất hiện trước công chúng phải cần có son phấn. Minh chứng cho tầm quan trọng này đối với mình, Long Nhật thậm chí còn khẳng định: "Giờ có cho tiền để mặt mộc lên tivi mình cũng không chịu nữa. Vì Long Nhật rất thích đẹp".

Chú thích ảnh

Vốn không phải là một người đàn ông "cứng rắn" ở bên ngoài, Long Nhật cũng thẳng thắn cho biết: "Người đàn ông không thể đánh giá được vẻ ngoài. Chẳng thà yếu yếu, mỏng manh như Long Nhật mà thương vợ con, hiếu thảo với cha mẹ". Nam nghệ sĩ còn cho rằng: "Là một người đàn ông phải có trách nhiệm với gia đình, với công việc của mình. Sống có ích và chan hòa với mọi người. Còn những người mà "vỗ ngực xưng tên" mình là đàn ông mà sống không ra gì, đánh đập con cái, cờ bạc… mấy kiểu đó không ai thèm".

Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm