Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh ra mắt album 'Dấu tình sầu'

16/12/2020 09:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ quê gốc Phú Thọ Lâm Nguyệt Ánh, một bà mẹ của 2 con, vừa giới thiệu ablum "Dấu tình sầu" gồm 8 nhạc phẩm Bolero mà cô tự biên tập, chọn bài. 

'Tình Bolero 2020' - Phiên bản Nghệ sĩ hé lộ dàn giám khảo và thí sinh ấn tượng

'Tình Bolero 2020' - Phiên bản Nghệ sĩ hé lộ dàn giám khảo và thí sinh ấn tượng

Chương trình "Tình Bolero" trở lại với dàn thí sinh ấn tượng hứa hẹn mang đến một mùa giải đầy màu sắc.

Không giành được thứ hạng cao ở các cuộc thi, nhưng với niềm đam mê ca hát, ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh (sinh năm 1989) trở thành cái tên không còn quá xa lạ gì với khán giả yêu dòng nhạc trữ tình Bolero.

Với lợi thế không chỉ ở ngoại hình xinh đẹp, Lâm Nguyệt Ánh còn có giọng hát ngọt ngào. Cô đã "trình làng" nhiều sản phẩm âm nhạc trước đó với: Chuyện hoa sim, Chờ Đông, Mùa Xuân của mẹ... hay MV Huế tình yêu của tôi.

Mới đây, ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh tiếp tục ra mắt album Dấu tình sầu, gồm 8 ca khúc: Bài không tên số 2, Dấu tình sầu, Hiu hắt đời nhau, Nửa hồn thương đau, Khúc thụy du, Niệm khúc cuối, Sang ngang, Đời đá vàng được cô thực hiện trong vòng một năm.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh và con gái trong buổi ra mắt album "Dấu tình sầu"

Đây đều là các ca khúc Lâm Nguyệt Ánh rất tâm đắc và yêu thích từ ca từ, giai điệu đến hoàn cảnh sáng tác.

Chia sẻ về lý do lựa chọn ca khúc Dấu tình sầu làm ca khúc chủ đề cũng như tên album lần này, ca sĩ Lâm Nguyệt Ánh thổ lộ, Dấu tình sầu có ý nghĩa là những kỷ niệm, những dấu vết của cuộc tình buồn xưa cũ còn lại hằn sâu trong ký ức của mỗi người.

Chú thích ảnh

Được biết, thực hiện album âm nhạc này, ca sĩ Nguyệt Ánh đã phải mất một năm để hoàn thành. Trong khoảng thời gian đó, cô đã rất áp lực và cảm thấy chơi vơi khi theo đuổi dự án mạo hiểm này.

Chú thích ảnh

Cô và nhạc sĩ phối khí Hữu Nguyễn đã rất vất vả trong quá trình làm việc để có một bản phối mới thật cảm xúc, thật sang và mới để tất cả mọi người có thể cảm nhận, hát theo.

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm