Ca sĩ Khắc Việt: ‘Tôi không nhắm đến những khán giả chê Khắc Hưng’

30/10/2018 14:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khắc Việt tâm sự những lời lẽ “chửi thề” anh viết không hướng đến những khán giả chê bai sáng tác của Khắc Hưng.

Tối 28/10, khán giả khá bất ngờ khi trong một dòng trạng thái trên trang cá nhân, Khắc Việt không ngại dùng những lời lẽ thô tục "dằn mặt" những ai đang chỉ trích Khắc Hưng - em trai anh - vì những lùm xùm xung quanh ca khúc Như lời đồn.

Mới đây giọng ca Anh khác hay em khác đã chính thức lên tiếng về những phát ngôn của mình.

Chú thích ảnh

“Tôi không kiểm soát được bản năng”

 Hôm đó Khắc Việt đang ở Đà Nẵng. Sau khi đi nhậu cùng vài người bạn, anh nghe được chuyện từ quản lý và không kiềm chế được mình.

“Trong chuyện này rõ ràng tôi đã sai, uống rượu và không kiểm soát được hành vi của mình”.

“Hưng là người mà Việt rất yêu thương vì hai anh em xa nhà từ nhỏ, mình vừa là anh nhưng cũng kiêm vai trò của bố, mẹ chăm sóc cho Hưng. Vì để bảo vệ em, tôi có những phát ngôn mà chính mình khi nhìn lại cũng nghĩ  đáng lẽ ra mình không nên như thế”.

“Ngay sau lúc đó Hưng có gọi điện nói tôi gỡ xuống. Còn nhắn nhủ “Dù bất cứ điều gì xảy ra em cũng rất tự hào vì anh đã bảo vệ em. Em không muốn anh bảo vệ em một cách căng thẳng như vậy”. Nghe vậy, tôi gỡ xuống bài viết xuống luôn”.   

Chú thích ảnh

Nhấn mạnh mình “đang trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo”, Khắc Việt gửi lời xin lỗi đến khán giả.

“Tôi muốn xin lỗi tất cả quý vị khán giả vì phát ngôn khiến quý vị mất đi hình ảnh của Khắc Việt mà trước đây quý vị đã từng nhìn. Và một lời xin lỗi nữa đến Hưng, vì để Hưng phải chịu thêm rắc rối do sự bảo vệ của tôi.

Nhưng chắc chắn một điều tôi sẽ không bao giờ xin lỗi những người tôi đã nói trong bài viết đó”.

Video: Khắc Việt gửi lời xin lỗi đến khán giả, Khắc Hưng nhưng không xin lỗi "những người đã nói đến trong bài viết"

Những người mà Khắc Việt đề cập ở đây, theo anh không phải khán giả hay tất cả những ai phê phán sáng tác của Khắc Hưng.

“Một sáng tác khi ra mắt bị khán giả chê là chuyện đương nhiên. Điều đó tôi hiểu và không thể ngăn được. Một số bài báo nói tôi sẽ “bắn hết tất cả những ai chê” là không đúng.

Trên thực tế, tôi muốn nói đến một bộ phận nhạc sĩ tại Hà Nội mà tôi được biết đang liên kết nhau để “đánh hội đồng”, đưa Hưng ra Cục nghệ thuật.

Khán giả có thể chửi, chê đó là quyền của họ. Nhưng câu chuyện giữa nghệ sĩ với nhau lại khác”, Khắc Việt nói.

Video: Khắc Việt cho rằng Khắc Hưng đang bị một nhóm nghệ sĩ "đánh hội đồng"

Tôi không can thiệp vào công việc hay cuộc sống của Khắc Hưng

Khi được yêu cầu nhận xét về sáng tác Như lời đồn đang gây tranh cãi của Khắc Hưng, Khắc Việt nói:

“Với vị trí của một nhạc sĩ, tôi thấy sáng tác đó bình thường. Nó có bậy hay không là do người nghe nhạy cảm nên nghĩ thế thôi

Chú thích ảnh
Khắc Việt cho rằng "Như lời đồn" có bậy hay không là do tai nghe mỗi người

Tôi đã nghe bài hát này cách đây gần 1 năm, tức là Hưng sáng tác từ rất lâu rồi chứ không phải bây giờ. Nhưng thời điểm ra mắt lại trùng hợp khi xuất hiện một số thông tin cá nhân của Bảo Anh, thành ra khiến mọi người hiểu lầm”.

“Về câu chuyện âm nhạc hay cách sống của Hưng tôi không can thiệp. Ngay kể cả bản thân tôi cũng chưa bao giờ bắt Hưng làm sản phẩm cho tôi. Tôi luôn khuyến khích Hưng thỏa sức với ý tưởng âm nhạc của mình”, Khắc Việt nói.

Chú thích ảnh

MV 'Liệu anh có thể yêu em': Lấy vợ chưa lâu, Khắc Việt đã lại 'say nắng' gái xinh

MV 'Liệu anh có thể yêu em': Lấy vợ chưa lâu, Khắc Việt đã lại 'say nắng' gái xinh

Trong MV mới Liệu anh có thể yêu em, Khắc Việt hoá thân thành cậu sinh viên nghèo “say nắng” cô bạn cùng trường (Thúy Hường đóng) nhưng ngại ngùng không dám bày tỏ.

Bảo Chi. Ảnh: Bin Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm