Ca sĩ Hữu Tuấn - Bùi Thúy ngất ngây khi trực tiếp xem hat-trick của Ronaldo

16/06/2018 14:29 GMT+7 | Nghệ sĩ với World Cup 2018

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Hữu Tuấn - Bùi Thúy có mặt ở Nga để cổ vũ trận Bồ Đào Nha với Tây Ban Nha trong vòng loại World Cup 2018 diễn ra 15/6. Hữu Tuấn nói đó là ngày anh không thể quên vì “được nhìn thấy Ronaldo và các ngôi sao bằng da bằng thịt”.

Cách đây ít phút, Hữu Tuấn chia sẻ cảm xúc sung sướng, hạnh phúc khi được xem trực tiếp trận đấu thú vị giữa hai đội tuyển Bồ Đào Nha với Tây Ban Nha.

“Hôm nay là một ngày mà Hữu Tuấn sẽ không bao giờ quên được. Được nhìn thấy Ronaldo và các ngôi sao bằng da bằng thịt, được cảm nhận không khí vô cùng sôi động, vô cùng náo nhiệt của các cổ động viên 2 nước.

Cảm giác bây giờ vẫn còn nâng nâng không thể diễn tả nỗi, không thể tin là có thể xem trực tiếp một trận cầu đỉnh cao như vậy. Sung sướng vô cùng…

Lại còn được lên tí tivi cùng CR7, cầu thủ mà không những Hữu Tuấn mà hàng triệu triệu người yêu mến và ngưỡng mộ” – Hữu Tuấn chia sẻ.

Chú thích ảnh
Hữu Tuấn sung sướng vì được xem trực tiếp một trận cầu đỉnh cao

Chú thích ảnh

Trước trận đấu, trên trang cá nhân, Hữu Tuấn cũng chia sẻ ảnh anh cùng ca sĩ Bùi Thúy tại Nga cổ vũ trận Bồ Đào Nha với Tây Ban Nha.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hữu Tuấn cùng Bùi Thúy tại Nga

Chú thích ảnh

Xem trực tiếp một trận cầu đỉnh cao và chứng kiến thành tích đáng ngưỡng mộ của Ronaldo trong trận trận Bồ Đào Nha với Tây Ban Nha vừa qua, Hữu Tuấn và Bùi Thúy đúng là may mắn không phải người hâm mộ nào cũng có được.

Vô địch World Cup 2018, Cristiano Ronaldo sẽ chính thức vĩ đại nhất trong lịch sử

Vô địch World Cup 2018, Cristiano Ronaldo sẽ chính thức vĩ đại nhất trong lịch sử

5 Champions League, 5 Quả bóng vàng, EURO 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha và hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ trong màu áo Sporting, Manchester United và Real Madrid. Bây giờ, Cristiano Ronaldo hướng toàn bộ sự tập trung vào World Cup 2018 – nơi mà chức vô địch là cái đích cuối cùng.

 Anh Tuấn. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm