Ca sĩ Hà Trần thông tin về sức khỏe nhạc sĩ Trần Tiến

19/01/2021 12:42 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trước tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì bệnh ung thư vòm họng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trần Thu Hà, cháu gái nhạc sĩ Trần Tiến đã lên tiếng phủ nhận thông tin nhạc sĩ qua đời và trấn an người hâm mộ.

Trần Tiến và tôi

Trần Tiến và tôi

Vũng Tàu đêm chớm Thu. Trần Tiến tự lái xe đưa tôi đến nhậu ở nhà một người em mến mộ âm nhạc. Gặp nhau ở Hà Nội - mỗi lần Tiến ra - đã nhiều. Nhưng gặp nhau ở Vũng Tàu, nơi Tiến chọn làm chỗ ẩn náu cuối đời thì đây mới là lần thứ 2, sau 5 năm về trước.

Cô viết: "Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh. Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến".

"Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày" - Trần Thu Hà chia sẻ.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Trần Thu Hà đăng hình ảnh chụp cùng nhạc sĩ Trần Tiến khi về thăm ông ở Vũng Tàu. Ảnh: FBNV

Nữ ca sĩ còn chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhạc sĩ Trần Tiến khi cô về thăm ông ở Vũng Tàu. "Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông".

Ca sĩ Hà Trần thông tin thêm vào ngày 22/1 tới, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ có mặt ở Hà Nội, tham gia họp báo về chương trình Trần Tiến - Thanh Tùng dự kiến tổ chức vào ngày 7-8/3 tới.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm