Ca sĩ Đông Hùng: ‘Suốt 5 năm tôi đi hát chỉ để trả nợ cho mẹ’

30/08/2017 19:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – “Suốt 5 năm tôi đi hát chỉ để trả nợ cho mẹ. Nợ cũ chưa trả hết lại xuất hiện thêm những món nợ mới. Tôi thực sự rất bức xúc và không thể chịu đựng thêm nữa” – ca sĩ Đông Hùng bày tỏ.

Chiều 29/8, ca sĩ Đông Hùng đăng trên trang cá nhân những hình ảnh cánh tay có nhiều vết chém. Kèm theo đó là những lời van xin mọi người không tiếp tục cho mẹ anh - bà Nguyễn Thị Điệp - mượn tiền nữa.

“Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi... Tôi đã phải dẹp đam mê của mình suốt 5 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người” - Đông Hùng viết những dòng van xin như bất lực.

Đông Hùng hát "Góc tối" trong Vietnam Idol (Nguồn clip: VTV)

Đông Hùng cũng gửi những lời tuyệt vọng tới mẹ: “Nợ cũ gần 4 tỷ đồng con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa... Con mệt rồi mẹ ạ... cho con một con đường sống với”.

Về những vết chém trên tay, Đông Hùng chia sẻ với PV Thể thao & Văn hóa (TTXVN): “Tối qua giữa tôi và chủ nợ của mẹ có xảy ra xô xát tại nhà, là do mẹ tôi vay tiền nên họ đòi. Tôi thấy bức xúc với tình cảnh của chính mình hơn là bức xúc với các chủ nợ. Tôi quyết định kể câu chuyện của mình trên trang cá nhân là để giải tỏa tâm lý”.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Đông Hùng mệt mỏi vì phải trả món nợ quá lớn

Đông Hùng cho biết thêm: “Suốt thời gian 5 năm vừa qua tôi đi hát chỉ để trả nợ cho mẹ. Tôi chỉ biết im lặng cho đến khi không chịu được nữa nên đành phải lên tiếng thôi. Những món nợ cũ còn chưa trả xong, những món nợ mới liên tiếp ập đến, tôi thực sự bức xúc.

Tôi đã từng rút ruột rút gan nói với mẹ, nhưng mẹ luôn hứa đây là lần cuối, lần cuối… Tôi tin mẹ nên đồng ý trả nợ thay bà. Tôi hy vọng lần này khi nhận chỉ trích nhiều quá mà mẹ tôi sẽ thay đổi”.

Ca sĩ Đông Hùng: 'Xin đừng cho mẹ tôi vay tiền nữa. Tôi chịu đủ tủi nhục rồi'

Ca sĩ Đông Hùng: 'Xin đừng cho mẹ tôi vay tiền nữa. Tôi chịu đủ tủi nhục rồi'

Top 3 Vietnam Idol 2014 - Đông Hùng khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ hình ảnh bàn tay nhiều vết thương cùng chuyện nợ nần do chính mẹ ruột gây ra.

Ca sĩ sinh năm 1993 nói về quyết định chia sẻ chuyện nợ nần trên trang cá nhân: “Tôi nghĩ mình có quyền nói ra bởi đó là trang cá nhân của tôi. Tôi nói để giải tỏa tâm lý bức xúc của chính mình chứ không phải để mong nhận sự giúp đỡ. Nếu ai đó cảm thông thì tốt, mà ai chỉ trích thì tôi cũng không quan tâm, điều đó không ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi. 

Những áp lực từ phía gia đình, từ chuyện nợ nần tôi còn chịu đựng được, chuyện ai đó chê trách vì không hiểu tôi thì đó là chuyện của họ, tôi không có quyền bắt họ thay đổi”.

Chú thích ảnh
Chắc chắn khán giả không muốn thấy một Đông Hùng tuyệt vọng...

“Tôi quan niệm dù có khó khăn thế nào mình cũng phải cười trước đã, tôi cười có phải cho riêng mình, tôi nghĩ, nụ cười giống như chiếc mặt nạ hoàn hảo nhất. Chắc chắn khán giả không muốn thấy một Đông Hùng tuyệt vọng, buồn bã, không ai muốn nhìn thấy mình suy sụp” – Đông Hùng nói về việc mình im lặng chịu đựng suốt những năm qua.

Cũng vì trả nợ số tiền lớn cho mẹ, Đông Hùng không có tiền đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc, anh chăm chỉ đi hát, “ai gọi show ở đâu thì tôi đi hát ở đó” - Hùng cho biết.

Sao Mai Đông Hùng - chàng ca sĩ sinh viên

Sao Mai Đông Hùng - chàng ca sĩ sinh viên

Được công chúng tới sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, Đông Hùng đang dần khẳng định tài năng và tiến sâu hơn vào làng nhạc Việt. Chàng ca sĩ điển trai này sẽ tiết lộ những dự án mới trong chương trình 2MBox tuần này.

Về dự định sắp tới, Đông Hùng cho hay: “Trước mắt, tôi cần có khoảng thời gian tĩnh dưỡng cho vết thương lành lại đã. Tôi sẽ cố gắng dàn xếp ổn thỏa, hợp lý nhất chuyện nợ nần của mẹ, tôi phải tìm cách trả nợ cũ và những món nợ mới nữa.

Đây sẽ là lần cuối cùng tôi trả nợ thay mẹ. Nếu còn có lần sau nữa thì các chủ nợ sẽ phải đến trực tiếp gặp mẹ tôi đòi nợ, tôi sẽ không can dự. Và chắc chắn khi đó tôi phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc rồi. Tôi không còn đủ sức chịu đựng thêm nữa”.

Đông Hùng sinh năm 1993, từng tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012, Vietnam Idol 2014, The winner is 2015... Anh được biết đến với chất giọng khỏe khoắn, chuyên về dòng nhạc Pop, Rock...

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đông Hùng là đĩa đơn online Tôi không muốn lớn thêm nữa.  

Tiểu Phong. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm