Ca sĩ của năm Sơn Tùng M-TP: Bố mẹ hãy nhìn con trên ti vi và yên tâm về con nhé

24/04/2016 23:59 GMT+7 | Video-Clip

(Thethaovanhoa.vn) - 20h ngày 24/4, Lễ Trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 11-2016 chính thức bắt đầu tại Trung tâm hội nghị quốc tế - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Ngoài những nghệ sĩ "gạo cội" Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Giáng Son, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn… là hàng loạt gương mặt trẻ góp mặt trong đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến: Tiên Tiên, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Ái Phương, Trọng Hiếu, Isaac, Touliver…

Đặt câu hỏi Giao lưu trực tuyến với Sơn Tùng M-TP, Mew Amazing và Tiên Tiên TẠI ĐÂY

Chuyên trang Giải Âm nhạc Cống hiến

22h05: Lễ trao giải kết thúc, các nghệ sĩ lên sân khấu nhận hoa tri ân từ Tổng Giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi và BTC Giải Âm nhạc Cống hiến. Như vậy mùa Giải Cống hiến lần 11 - 2016 khép lại với các Giải: Music Video Thật bất ngờ, Bài hát của năm Thật bất ngờ, Nghệ sĩ mới của năm Tiên Tiên, Album của năm Bóng tối Jazz, Chuỗi chương trình của năm Monsoon Music Festival, Chương trình của năm Live show Thập kỉ hoan ca của ca sĩ Tùng Dương, Nhạc sĩ của năm Mew Amazing - Đức Hùng và Ca sĩ của năm Sơn Tùng M-TP.


Sơn Tùng M-TP đã có những phát biểu đầy xúc động

21h55: Công bố hạng mục Ca sĩ của năm với các đề cử Tùng Dương, Trần Thu Hà, Hồng Nhung và Sơn Tùng M-TP. Tùng Dương được giao trọng trách công bố chủ nhân giải thưởng. Và Giải thuộc về Sơn Tùng M-TP.


Trên sân khấu Sơn Tùng M-TP xúc động: "Tùng muốn gửi lời chào tới tất cả những ai đã ở bên, yêu thương ủng hộ Sơn Tùng -MTP. Em rất run và không nghĩ rằng tên mình có thể nằm trong bảng đề cử danh giá như thế này. Đó đã là niềm vinh dự lớn dù cho không được giải.

Người em nghĩ tới đầu tiên là nhạc sĩ Nguyễn Cường, trong Lễ trao giải hôm nay, Tùng ngồi cạnh bác. Bác là người đề cử bài hát đầu tiên của Tùng trên sân khấu lớn là Cơn mưa ngang qua tại Bài hát yêu thích. Và thứ 2 là những cộng sự luôn ở bên Tùng lúc khó khăn nhất, lúc cô đơn lẻ loi nhất. Đã có những lúc Tùng nghĩ phải dừng lại, nhưng nếu dừng lại thì thất bại này sẽ dành cho ai. Tùng đã đi tiếp. Cảm ơn tất cả đã đi cũng Tùng.

Tùng muốn tặng chiếc cúp này cho bố mẹ, em trai. Bố mẹ hãy nhìn con trên ti vi và yên tâm về con nhé. Và Tùng nhớ tới nhạc sĩ An Thuyên, Tùng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bác, những lúc khó khăn nhất nhạc sĩ đã đứng bảo vệ vệ che chở để Tùng mạnh mẽ hơn.

Và cuối cùng, Tùng rất muốn nói, niềm hạnh phúc nhất, âm thanh ngọt ngào nhất với người nghệ sĩ là tên mình được xướng lên trên sân khấu nào đó. Cảm ơn sân khấu Cống hiến rất nhiều!


21h40: Nhà báo Lê Xuân Thành, Tổng Biên tập Báo Thể thao & Văn hóa, Trưởng BTC Giải Âm nhạc Cống hiến công bố Giải Chương trình của năm thuộc về Thập kỷ hoan ca của Tùng Dương. Tùng Dương đã gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, tới ê - kíp và đặc biệt anh gửi lời cảm ơn tới con trai anh bé Voi: "Bé Voi ra đời trước live show Thập kỷ hoan ca chỉ 2 ngày, chưa bao giờ Tùng Dương hát hay như trong Thập kỷ hoan ca. Cảm ơn cả mẹ bé Voi". Tùng Dương gửi lời cảm ơn cả những nhạc sĩ đã ra đi mà chương trình vừa tưởng nhớ, "họ đã ra đi không uổng phí, họ đã sống trọn với đam mê cống hiến của mình và các nghệ sĩ trẻ hãy sống sao cho xứng đáng với niềm đam mê ấy và cống hiến trọn vẹn cho nghệ thuật".


Tùng Dương nhận Giải Chương trình của năm từ nhà báo Lê Xuân Thành

Ngay sau đó Tùng Dương thể hiện ca khúc Mắt đêm của nhạc sĩ Sa Huỳnh và Liên khúc Thu cạn - Vệt buồn các sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son


Tùng Dương nhận Giải Chương trình của năm

21h35: Nhà báo Lê Xuân Thành, Tổng Biên tập Báo Thể thao & Văn hóa, Trưởng BTC Giải Âm nhạc Cống hiến công bố đề cử hạng mục Chương trình của năm: Live concert Hồng Nhung: Phố à phố ơi… Bống à Bống ơi (Công ty CP Truyền thông Media Max), Cửa sổ âm nhạc - Bài hát ru mùa Đông (Dương Thụ), Master of Symphony (Cty CP Đầu tư Thảo Điền + Viet Vision), Thập kỷ hoan ca (Tùng Dương) và Chuyến bay đầu tiên của Sơn Tùng M-TP.


21h25: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Kiên công bố Chuỗi chương trình của năm: Monsoon Music Festival. Nhạc sĩ Quốc Trung lên sân khấu nhận giải.


21h20: Công bố đề cử Chuỗi chương trình của năm gồm Bài hát Việt (VTV), Giai điệu tự hào (VTV + Công ty Motion Media), The Remix - Hòa âm ánh sáng (Công ty Cát Tiên Sa) và Monsoon Music Festival 2015 (Công ty Thanh Việt).


21h10: MC Anh Tuấn giao lưu với các nhạc sĩ thuộc "Bộ tứ Sông Hồng" Trần Tiến, Phó Đức Phương. Trả lời câu hỏi của MC Anh Tuấn, những khó khăn gì mà các nhạc sĩ thế hệ trước gặp phải? Nhạc sĩ Phó Đức Phương trả lời: "Khó khăn là chúng tôi không có được phương tiện để phổ cập trong công chúng mạnh mẽ như bây giờ. Trước kia mỗi tác phẩm ra đời, chỉ có đài phát thanh, NXB âm nhạc và các đoàn văn công. Chỉ có 3 phương tiện đó để cống hiến cho công chúng. Bây giờ con đường cống hiến mở rộng rất nhiều, có rất nhiều phương tiện ddeer nghệ sĩ cống hiến cho công chúng".

Nhạc sĩ Trần Tiến bổ sung: "Thời nào cũng có cái khó của nó, thời ngày nào cũng có 1 vấn đề: Anh có tài hay không. Nếu có tài kiểu gì người ta cũng biết".

Trả lời câu hỏi các nhạc sĩ nhắn nhủ điều gì với các nghệ sĩ trẻ? Nhạc sĩ Phó Đức Phương: "Có lẽ nghệ sĩ phải cháy bỏng trong lòng một khát vọng cống hiến, mà cống hiến sâu nặng nhất là sáng tạo thật sự, điều đó vô cùng vất vả, mệt nhọc nhưng như thế mới thành công. Nếu thành công không thực sự do vật vã, gian truân, khổ ải mà thành thì nó sẽ nhanh chóng qua đi".


Nhạc sĩ Phó Đức Phương, Trần Tiến

Nhạc sĩ Trần Tiến tiếp: "Sáng tạo khó lắm, các bạn làm sao để 50 năm sau các bạn vẫn sáng tác được như anh Phó Đức Phương, anh Nguyễn Cường và như tôi vẫn sáng tác. Âm nhạc như chúng ta đi xe đạp, đã lên xe phải đi nếu không sẽ ngã. Như khi xuống biển âm nhạc rồi thì phải bơi".


Mew Amazing - Đức Hùng nhận hoa từ tay nhạc sĩ Trần Tiến


Nhạc sĩ Phó Đức Phương xướng tên Nhạc sĩ của năm thuộc về Mew Amazing - Đức HùngMew Amazing - Đức Hùng nhận giải Nhạc sĩ của năm


21h: Lễ trao giải diễn ra phần đặc biệt tưởng nhớ các nhạc sĩ nghệ sĩ đã qua đời trong năm 2015 – 2016 qua Clip tribute. Nhiều nhạc sĩ đã ra đi mà giai điệu của họ luôn gợi lại cảm xúc cho khán giả khi nó vang lên...


20h 55: Ca sĩ Khánh Linh biểu diễn Những ánh sao đêm của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và cô chia sẻ về người mẹ của mình, nghệ sĩ Vũ Dậu và kỷ niệm với ca khúc bất hủ này:20h50: Nhạc sĩ Nguyễn Cường và MC Thu Hương công bố giải hạng mục Bài hát của năm. Khi được MC Thu Hương hỏi về sự cống hiến của những người trẻ nhạc sĩ Nguyễn Cường trả lời: "Từ khi xuất hiện nền âm nhạc có rất nhiều thế hệ nghệ sĩ, thế hệ chống Pháp, chống Mỹ... Âm nhạc là biên niên sử của lịch sử dân tộc, thế hệ cha ông đã cống hiến rất vĩ đại, bản chất âm nhạc là cống hiến. Hôm nay là sự cống hiến của những người trẻ là sự tiếp nối của âm nhạc Việt Nam".

Nhạc sĩ Nguyễn Cường công bố: Bài hát của năm thuộc về Thật bất ngờ.


Mew Amazing (Đức Hùng) thay mặt Trúc Nhân và ê - kíp lên nhận giải thưởng


20h40: Ca sĩ Ái Phương thể hiện Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và sau đó là Gọi anh của Nhạc sĩ Dương Thụ, Ái Phương song ca với Nguyễn Trần Trung Quân.


20h35: Nhạc sĩ Anh Quân lên công bố giải thưởng hạng mục Album của năm: Những bài ca không quên (Đức Tuấn), Phá (Phạm Anh Khoa), Bóng tối Jazz (Giáng Son; ca sĩ Hà Trần - Tùng Dương) và Streets Rhythm (Hà Anh Tuấn)

Và Album của năm thuộc về Bóng tối Jazz (Giáng Son; ca sĩ Hà Trần - Tùng Dương). Nhạc sĩ Giáng Son bước lên ân khấu nhận giải.


Nhạc sĩ Giáng Son nhận giải Album của năm từ tay nhạc sĩ Anh Quân


20h30: Công bố các đề cử MV của năm:

Buông đôi tay nhau ra: (Sáng tác + thể hiện: Sơn Tùng M-TP; ĐD: Đinh Hà Uyên Thư)

Mona Lisa: (Sáng tác: Châu Đăng Khoa; thể hiện: Văn Mai Hương; ĐD: Tien M. Nguyen)

Ngày mai (version Vũ điệu cồng chiêng): (Sáng tác: Lưu Thiên Hương; thể hiện: Tóc Tiên; ĐD: Đinh Hà Uyên Thư)

Thật bất ngờ (Sáng tác: Mew Amazing; thể hiện: Trúc Nhân; ĐD: Nhu Đặng).

Hoa hậu Ngọc Anh và đạo diễn Đoàn Minh Tuấn công bố: MV của năm thuộc về Thật bất ngờ. Nhạc sĩ Mew Amazing thay mặt ê-kíp lên nhận giải thưởngMew Amazing nhận Giải MV của năm từ Hoa hậu Ngọc Anh và đạo diễn Đoàn Minh Tuấn


20h25: Sơn Tùng M-TP với bản hit Buông đôi tay nhau ra20h20: Công bố đề cử Nghệ sĩ mới của năm gồm các cái tên: Trọng Hiếu, Isaac, Tiên Tiên, Touliver:

Ca sĩ Ánh Tuyêt công bố giải thưởng.Nghệ sĩ mới của năm thuộc về Tiên Tiên


Tiên Tiên nhận giải Nghệ sĩ mới của năm


Các đề cử Nghệ sĩ mới của năm


20h15: Trọng Hiếu với liên khúc Con đường tôi - Uptown Funk:


20h10: Nhà Báo Lê Xuân Thành, TBT Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) Trưởng BTC Giải đọc diễn văn khai mạc


Ông Lê Xuân Thành - Trưởng BTC Giải Cống hiến

Ông Lê Xuân Thành - Trưởng BTC Giải Cống hiến: "Hôm nay, chúng ta hội tụ nơi đây để vinh danh những nghệ sĩ đã có một năm nỗ lực làm việc với những tìm tòi sáng tạo góp phần thiết thực vào sự phong phú và phát triển của nền âm nhạc đại chúng Việt Nam.

Thay mặt BTC tôi trân trọng gửi lời chào thân ái đến quý nghệ sĩ và quý khách đã có mặt trong buổi lễ hôm nay.

Kính thưa quý vị, năm nay, trong đề cử của các hạng mục, bên cạnh những nghệ sĩ đã đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình như: Quốc Trung, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Giáng Son, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn… chúng ta vui mừng chào đón rất nhiều nghệ sĩ trẻ nổi bật của đời sống âm nhạc như: Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Đức Hùng, Tiên Tiên, Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Isaac, Ái Phương, Touliver… Tất cả những nghệ sĩ nói trên, họ đại diện cho nhiều xu hướng, thể loại âm nhạc, vừa có cái thâm sâu của những người đã hoạt động lâu năm, vừa có cái nhạy bén đối với đời sống âm nhạc xã hội thu hút đông đảo công chúng trẻ. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một vườn hoa đa sắc cho âm nhạc đại chúng Việt Nam. Những đề cử ở 8 hạng mục của giải thưởng năm nay được xem là những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa đa sắc đó.

Đến dự đêm trao giải, đặc biệt còn có sự có mặt của 3 nhạc sĩ thuộc thế hệ “bộ tứ sông Hồng”: Phó Đức Phương, Trần Tiến và Nguyễn Cường, họ sẽ có những chia sẻ thiết thực về tâm tư, nghề nghiệp của một thế hệ đi trước rất thành công đối với các nghệ sĩ của thế hệ nối tiếp.


Nhà Báo Lê Xuân Thành, TBT Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) Trưởng BTC Giải đọc diễn văn khai mạc

Kính thưa quý vị, trong tình hình khó khăn chung của xã hội và của báo chí, Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) vẫn nỗ lực duy trì giải thưởng Âm nhạc Cống hiến, nhằm cổ vũ những sáng tạo nghệ thuật và là người bạn đồng hành của người nghệ sĩ trên con đường sáng tạo đầy chông gai. Để làm được điều này BTC xin chân thành cám ơn đơn vị đồng tổ chức - Tổng công ty Tập đoàn FLC; các nhà tài trợ gồm: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, HP Inc. Vietnam, Công ty Cát Tiên Sa, Công ty Lê Quý Dương và đơn vị hỗ trợ thực hiện - Công ty Mỹ Thanh. Tất cả đã chung tay chung sức cùng Báo Thể thao & Văn hóa để chúng ta có được đêm trao giải ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp như hôm nay.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi long trọng tuyên bố khai mạc Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 11-2016".

20h: Lễ trao giải chính thức bắt đầu với bản hòa tấu Tháng Tư về của nhạc sĩ Dương Thụ. MC Anh Tuấn, Thu Hương xuất hiện trên sân khấu với Clip hành trình Giải Cống hiến qua các năm:


MC Anh Tuấn - Thu Hương

MC Anh Tuấn mở đầu buổi lễ: "Chào mừng các quý vị và các bạn đến với Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 11 - năm 2016 do báo Thể thao & Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) và Tập đoàn FLC phối hợp tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình An Viên và các kênh trên hệ thống truyền hình MobiTV:  An ninh Thế giới, Miền Tây, Việt Teen từ Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến do báo Thể thao & Văn hóa khởi xướng và tổ chức với sự tham gia bầu chọn của phóng viên văn hóa của các báo, đài trên toàn quốc.
Giải thưởng là sự tôn vinh các nghệ sĩ và các sản phẩm do họ tạo ra (hoặc hợp tác với những nghệ sĩ khác để tạo ra) theo góc nhìn báo chí chứ không phải của chuyên ngành âm nhạc.

Tiêu chí của giải thưởng Âm nhạc cống hiến dựa trên 2 yếu tố “công luận” và “phát hiện” để làm cơ sở chính cho việc xét đề cử và bầu chọn. Vì vậy những khám phá sáng tạo có thể được đông đảo công chúng biết đến hoặc cũng có thể chưa được đông đảo công chúng biết đến, nhưng nó thật sự là những khám phá sáng tạo thiết thực. Mùa trao giải thứ 11, Cống hiến có thêm hạng mục mới: Music Video của năm".

MC Thu Hương: "Tối nay, tại đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến, chúng ta sẽ được biết những cái tên giành chiến thắng. Nhưng quan trọng hơn, chúng ta sẽ được thưởng thức một “bữa tiệc âm nhạc” tái hiện không khí âm nhạc suốt 1 năm qua.

BTC giải Âm nhạc Cống hiến vẫn nỗ lực hết mình để lễ trao giải hàng năm được diễn ra ngày càng chất lượng cao hơn về qui mô và nghệ thuật, hướng tới tôn vinh những giá trị âm nhạc đích thực…"


18h: Sự kiện thảm đỏ bắt đầu bắt đầu với MC Hạnh Phúc.


Sơn Tùng M-TP xuất hiện, một rừng ống kính đã chĩa về phía anh. Sơn Tùng cho biết anh rất vinh dự khi được 4 đề cử Cống hiến năm nay, đồng thời cũng đang hồi hộp chờ được trình diễn trong đêm trao giải Cống hiến. Sơn Tùng hứa sẽ "không làm khán giả thất vọng"


3 cái tên trong "Bộ tứ Sông Hồng" gồm nhạc sĩ Trần Tiến, Phó Đức Phương, Nguyễn Cường (thiếu nhạc sĩ Dương Thụ) đã nhận được tràng pháo tay rất lớn của khán giả khi cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ.


Nghệ sĩ Ánh Tuyết với MC Hạnh Phúc trên thảm đỏ Cống Hiến

17h: Kết thúc kiểm phiếu sơ kết với 46 phiếu (tức 50% tổng số số phiếu) cho thấy có 2 phiếu không hợp lệ, còn lại: MV Thật bất ngờ của Trúc Nhân dẫn đầu hạng mục MV của năm với 25/46 phiếu.

Bài hát Thật bất ngờ do Mew Amazing (Đức Hùng) sáng tác, Trúc Nhân thể hiện đứng đầu Bài hát của năm với 18/46 phiếu.

Tiên Tiên dẫn đầu với 29/46 phiếu ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Album Bóng tối Jazz của nhạc sĩ Giáng Son dẫn đầu hạng mục Album của năm với 18/46 phiếu

Monsoon Music Festival dẫn đầu hạng mục Chuỗi chương trình của năm với 20/46 phiếu

Thập kỉ hoan ca của ca sĩ Tùng Dương dẫn đầu hạng mục Chương trình của năm với 19/46 phiếu.

Ở hạng mục Nhạc sĩ của năm Đức Hùng (Mew Amazing) dẫn đầu với 17 phiếu, nhạc sĩ Quốc Trung và nhạc sĩ Giáng Son đều được 12 phiếu ở hạng mục này.

Hạng mục Ca sĩ của năm có sự tranh đua giữa Tùng Dương và Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên hiện còn 50% số phiếu nữa chưa được kiểm, Ban tổ chức giữ bí mật tuyệt đối kết quả đến tận phút chót. Số phiếu này có thể tạo ra những đột biến ở chung cuộc so với kết quả 50% số phiếu đầu tiên.

ĐỀ CỬ GIẢI ÂM NHẠC CỐNG HIẾN LẦN 11-2016

I.  MUSIC VIDEO CỦA NĂM 


1.    Buông đôi tay nhau ra
(Sáng tác + thể hiện: Sơn Tùng M-TP; ĐD: Đinh Hà Uyên Thư)


2.    Mona Lisa
(Sáng tác: Châu Đăng Khoa; thể hiện: Văn Mai Hương; ĐD: Tien M. Nguyen)


3.    Ngày mai (version Vũ điệu cồng chiêng)
(Sáng tác: Lưu Thiên Hương; thể hiện: Tóc Tiên; ĐD: Đinh Hà Uyên Thư)


4.    Thật bất ngờ (Sáng tác: Mew Amazing; thể hiện: Trúc Nhân; ĐD: Nhu Đặng)


II. BÀI HÁT CỦA NĂM

1.    Âm thầm bên em (sáng tác + thể hiện: Sơn Tùng M-TP)

2.    My Everything (sáng tác + thể hiện: Tiên Tiên)

3.    Thật bất ngờ (sáng tác: Mew Amazing; thể hiện: Trúc Nhân) 

4.   Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (sáng tác: Châu Đăng Khoa; thể hiện: Ái Phương)

III. NGHỆ SĨ MỚI CỦA NĂM

1.    Trọng Hiếu

2.    Isaac  

3.    Tiên Tiên

4.    Touliver  

IV. ALBUM CỦA NĂM

1.    Những bài ca không quên (Đức Tuấn)

Nghe "Bài ca không quên" trong Album của Đức Tuấn dưới đây:


2.    Phá (Phạm Anh Khoa)

Nghe "Ngẫu hứng sông Hồng" trong Album "Phá" của Phạm Anh Khoa:


3.    Bóng tối Jazz (Giáng Son; ca sĩ Hà Trần - Tùng Dương)

Nghe "Khúc Yêu" (Hà Trần) trong Album "Bóng tối Jazz" của Giáng Son


4.    Streets Rhythm (Hà Anh Tuấn)

Nghe "Espresso" trong album "Streets Rhythm" của Hà Anh Tuấn


V. CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM

1.    Bài hát Việt (VTV)


2.    Giai điệu tự hào (VTV  + Motion Media)


 3.   Monsoon Music Festival 2015 (Công ty Thanh Việt)


 4.   The Remix - Hòa âm ánh sáng (Công ty Cát Tiên Sa)


VI. CHƯƠNG TRÌNH CỦA NĂM

1.   Cửa sổ âm nhạc - Bài hát ru mùa Đông (Dương Thụ)


2.   Live concert Hồng Nhung: Phố à phố ơi… Bống à bống ơi (Công ty CP Truyền thông Media Max)


3.   Master of Symphony (Cty CP Đầu tư Thảo Điền - Viet Vision)


4.   M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên (Sơn Tùng M-TP)


5.   Thập kỷ hoan ca (Tùng Dương)


 VII. NHẠC SĨ CỦA NĂM

1.    Mew Amazing (Đức Hùng)

2.    Giáng Son

3.    Võ Thiện Thanh

4.    Quốc Trung

VIII. CA SĨ (NHÓM HÁT, BAN NHẠC) CỦA NĂM

1.    Tùng Dương

2.    Trần Thu Hà

3.    Hồng Nhung

4.    Sơn Tùng M-TP  


Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 11-2016 diễn ra vào lúc 20h ngày 24/4/2016 tại Trung tâm hội nghị quốc tế - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa). Chương trình do Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC tổ chức.

Lễ trao giải được phát sóng trực tiếp từ 20h00 trên kênh truyền hình An Viên và các kênh trên hệ thống truyền hình mobiTV: ANTG - Miền Tây – Vietteen.

Các nhà tài trợ gồm: MobiFone, HP Inc. Vietnam, Công ty Cát Tiên Sa, Công ty Lê Quý Dương. Đơn vị hỗ trợ thực hiện chương trình: Công ty Mỹ Thanh.


Thethaovanhoa.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm