Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ', khẳng định dừng hát quán bar

17/11/2022 10:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã làm một video trên MXH Tiktok để trả lời các câu hỏi về tin đồn "giải nghệ" từ khán giả.

Cụ thể, một người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho "Công chúa bong bóng": "Chị không đi hát nữa à chị? Giải nghệ luôn hả chị? Không thấy chị hát nữa chị?"

Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ', khẳng định dừng hát quán bar - Ảnh 1.

Bảo Thy trả lời về tin đồn "giải nghệ"

Trả lời vấn đề này, Bảo Thy đã làm một video tâm sự ngay trong lúc đang đi tập thể dục ở gần nhà. Theo đó, cô tiết lộ:

"Hello, Thy đang tập thể dục gần nhà với hai em cún của Thy. Thật ra thì em ơi, chưa bao giờ chị nói là chị sẽ giải nghệ hết. Chị sẽ vẫn hoạt động nhưng mà hoạt động như thế nào để phù hợp với cuộc sống và hoàn cảnh của chị hiện tại".

Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định thêm rằng cô sẽ không nhận lời hát tại các quán bar, câu lạc bộ đêm vì một vài lý do: 

"Bởi vì bây giờ chị đã lập gia đình và có em bé nữa nên là chị sẽ chỉ xuất hiện và sẽ nhận lời biểu diễn của cái show nào mà nó phù hợp với mình thôi. Còn ví dụ như bar, club thì sẽ không biểu diễn ở những nơi đó nữa. Bởi vì thứ nhất là hình ảnh không còn phù hợp và cái thứ hai nữa đó là thời gian diễn ở những nơi đó nó rất là trễ mà bây giờ 10h là chị đã đi ngủ rồi thì sẽ chọn những gì đó nó phù hợp với mình hơn".

Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân đang cố gắng để thực hiện kế hoạch đã đề ra và hi vọng trong tương lai khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ: "Chị đang cố gắng lên kế hoạch trong thời gian tới khi mà em bé đã cứng cáp hẳn lên, chị sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra. Lúc đó cũng hi vọng em và mọi người sẽ ủng hộ và yêu thương chị như suốt bao năm qua".

Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ', khẳng định dừng hát quán bar - Ảnh 3.

Bảo Thy đẹp mặn mà của hiện tại

Bảo Thy sinh năm 1988, tên thật là Trần Thị Thúy Loan, là một nữ ca sĩ được biết đến sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ năm 2006 và là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007.

Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ', khẳng định dừng hát quán bar - Ảnh 4.

Bảo Thy nổi tiếng sau các cuộc thi và sự kiện dành cho tuổi teen

Là một trong những nữ ca sĩ rất được yêu thích trong lòng thế hệ 8X, 9X, tên tuổi của Bảo Thy gắn liền mới nhiều bản hit một thời như: Là con gái phải xinh, Công chúa bong bóng, Ngốc nghếch, Xin lỗi anh, Một chút quên anh thôi...

Hiện tại, tuy đã hoạt động ít hơn trước, nhưng giọng hát trong trẻo cùng sức ảnh hưởng của Bảo Thy vẫn còn trong lòng các khán giả trung thành.

Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ', khẳng định dừng hát quán bar - Ảnh 5.

Vào năm 2019, Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh - một đại gia có tiếng gốc Hà Tĩnh. Được biết anh là người khá thân quen với người nhà nữ ca sĩ, là bạn làm ăn với gia đình cô. Anh cũng là người muốn cưới Bảo Thy ngay khi mới gặp mặt. 

Tuy nhiên, phải mất một thời gian nữ ca sĩ mới có tình cảm và đồng ý làm quen với Phan Lĩnh, rồi họ bắt đầu mối tình thầm lặng trong nhiều năm. 

Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ', khẳng định dừng hát quán bar - Ảnh 6.

Vợ chồng Bảo Thy

Ca sĩ Bảo Thy lên tiếng về tin đồn 'giải nghệ', khẳng định dừng hát quán bar - Ảnh 7.

Sau kết hôn và hạ sinh quý tử, nữ ca sĩ tận hưởng cuộc sống viên mãn, thường xuyên du lịch ở các địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm