Ca sĩ Bằng Kiều: Mỹ Tâm chưa bao giờ là 'người cũ'

12/12/2016 14:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/12, sau 4 năm, giọng nam cao nhất Việt Nam - Bằng Kiều sẽ “tái ngộ” khán giả TP.HCM trong một liveshow riêng. Khách mời duy nhất của chương trình là “cô em” Mỹ Tâm.

Trong một không gian âm nhạc đặc biệt của VPBank Private Concert - Như đã dấu yêu, Bằng Kiều chia sẻ sẽ mang tới cho khán giả cảm xúc rất mới khi anh hát những ca khúc đã làm nên tên tuổi: Trái tim bên lề, Anh sẽ nhớ mãi, Để nhớ một thời ta đã yêu…

So với những “bóng hồng” đã gắn bó với sự nghiệp âm nhạc của Bằng Kiều: Mỹ Linh, Phương Thanh, Hồng Nhung, Minh Tuyết…, Mỹ Tâm không phải là “tri âm, tri kỷ” dù họ từng làm nên bản hit Hãy nói với nhau và khiến khán giả bất ngờ khi song ca ngọt lịm ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu trong liveshow riêng của Mỹ Tâm diễn ra ở Hà Nội vào giữa năm 2016.


Bằng Kiều và Mỹ Tâm thể hiện "Nơi tình yêu bắt đầu"

Nhưng thực tế, Bằng Kiều biết Mỹ Tâm từ thuở cô mới vào nghề, trong khi lúc đó, Bằng Kiều đã rất nổi tiếng. Anh từng kể, Mỹ Tâm hồi đó gặp Bằng Kiều thì “khoanh tay chào”, đến giờ, “họa mi tóc nâu” vẫn giữ thói quen đó.

Kể về kỷ niệm trong những lần song ca với Mỹ Tâm trước đó, Bằng Kiều nhớ mãi lần ghi âm ca khúc Hãy nói với em. “Khi đó, nhà sản xuất đưa bài hát cho tôi và chỉ thông báo là song ca mà không hề nói người hát đó là ai. Cả tôi và Mỹ Tâm phải hát ở hai studio riêng biệt. Không hiểu sao khi ghép chung hai bản phối lại với nhau thì vô cùng hòa quyện. Ca khúc này sau đó được rất nhiều người yêu thích” – Bằng Kiều nhớ lại.

“Tôi quên cảm giác song ca với Mỹ Tâm rồi, nên lần này sẽ là cảm xúc mới hoàn toàn. Với tôi, Mỹ Tâm chưa bao giờ là "người cũ". Cô ấy luôn mới trong mắt tôi” – anh nói thêm.

Như đã dấu yêu nằm trong chuỗi chương trình VPBank Private Concert, vừa qua ghi dấu ấn bằng hai đêm nhạc của Thomas Anders tại Hà Nội. Trước đó, VPBank cũng từng đưa KennyG, Richard Clayderman… tới Việt Nam trình diễn.

Hoàng Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm