Ca sĩ Bằng Kiều lưu diễn ở Anh và Ba Lan

11/10/2022 07:32 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ Bằng Kiều sẽ có chuyến lưu diễn tại Anh và Ba Lan từ ngày 22/10 đến 29/10 sau thời gian dịch bệnh kéo dài hai năm.

Bằng Kiều gây bất ngờ khi lần đầu hát loạt ca khúc mới

Bằng Kiều gây bất ngờ khi lần đầu hát loạt ca khúc mới

Live concert “Dáng em”, có sự tham gia của gần bốn nghìn khán giả, gây ấn tượng với hình ảnh tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ.

Ca sĩ Bằng Kiều tiết lộ, ngày 22/10 tới anh có chuyến đi biểu diễn xuyên các quốc gia châu Âu.

Cụ thể, ngày 22/10 Ca sĩ Bằng Kiều sẽ lên đường đến London để biểu diễn cho các kiều bào tại Anh. Sau đó ngày 29/10, Bằng Kiều tiếp tục tham gia biểu diễn trong chương trình The Love M Star Event tại khách sạn Marriott thủ đô Vacsava.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều

Chia sẻ với tour diễn này anh cho biết rất lâu anh mới được phục vụ bà con Việt kiều châu Âu, anh sẽ hát những bài hát của cả một tuổi thanh Xuân, những ca khúc về Hà nội, về tình yêu…

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Bình Minh, đạo diễn Phạm Hoàng Giang, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Cùng đến châu Âu lần này có thêm cháu gái Bằng Kiều, doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Anh, Giám đốc của công ty Ngôi sao Thái An, đang là đại diện Phòng thương mại Ý - Việt tại Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Với chương trình tại thủ đô Vacsava, Bằng Kiều và ca sĩ Hồng Nhung sẽ có những màn trình diễn ăn ý cả đơn ca và song ca. Ngoài những bản bản hit của hai ca sĩ như Cơn mưa băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu, Trái tim bên lê, Để nhớ một thời ta đã yêu, Giọt sương trên mí mắt, Vẫn hát lời tình yêu... cả hai còn kết hợp trình diễn các ca khúc về Hà Nội: Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội mùa thu...

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm