Ca - nhạc sĩ Thanh Bùi hợp tác xây dựng kênh giải trí - giáo dục HTV3

03/07/2017 14:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 1/7 tại TP.HCM, HTV3 và Công ty Cổ phần truyền thông Purpose Media công bố dự án HTV3-DreamsTV với mục đích xây dựng HTV3 trở thành kênh giáo dục - giải trí dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng.

HTV3 chính thức phát sóng từ tháng 6/2008 với những chương trình bổ ích, thú vị mang tính giáo dục. Tuy nhiên từ 1/7/2017, HTV3-DreamsTV là dự án tiến hành xây dựng HTV3 trở thành kênh giáo dục - giải trí đích thực.

HTV3-DreamsTV mang tông màu tươi trẻ, chú trọng tính dễ thương, ngộ nghĩnh, mơ mộng nhằm truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên, nhi đồng bay bổng với những ước mơ của mình. Thông điệp của HTV3-DreamsTV là: Learn - Love - Laugh (Học hỏi - Yêu thương - Vui cười) biến những ước mơ thành thực.

Chú thích ảnh
Thanh Bùi biểu diễn cùng các học trò tại buổi ra mắt dự án

Bên cạnh những phim hoạt hình như Doraemon, Conan… sẽ có nhiều chương trình mang tính giáo dục - giải trí như: The Wiggles, Quiz Time, Bobby & Bill… Ngoài ra HTV3-DreamsTV sẽ sản xuất phiên bản Việt Nam của nhiều chương trình nước ngoài. Đặc biệt là sản xuất nhiều chương trình thuần túy Việt Nam dành cho trẻ em và gia đình Việt, các chương trình này sẽ lên sóng từ tháng 9/2017.

Tiêu chí của các chương trình thuộc dự án HTV3-DreamsTV là “mang tính giáo dục - giải trí, hướng đến mục tiêu mang lại kiến thức và những giá trị cốt lõi cho lứa tuổi thanh thiếu niên và nhi đồng”.

Thanh Bùi tái xuất làng nhạc, ra mắt MV tặng vợ

Thanh Bùi tái xuất làng nhạc, ra mắt MV tặng vợ

Sau hơn một năm kể từ dự án âm nhạc quốc tế Danger với nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, ca/nhạc sĩ Thanh Bùi sắp tới đây sẽ trở lại với âm nhạc cùng MV mới nhất, Missing You.

Nhân vật chính trong việc xây dựng dự án này là ca - nhạc sĩ Thanh Bùi, Giám đốc Học viện Music Soul Academy tại TP.HCM. Thanh Bùi cho biết: “Tôi lấy giáo dục làm gốc và tôi thấy qua truyền hình mình có thể đưa ra được những thông điệp giáo dục mạnh mẽ nhưng theo một cách nhẹ nhàng là giải trí”.

BM
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm