'Cả một đời ân oán' tập 70: Nguyên An giả ôm tiền bỏ trốn, Đăng vẫn mê man bất tỉnh

17/08/2018 08:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diệu phát điên sau khi đâm Đăng và bị bắt giam, Tú bị bại lộ thân phận nên ôm tiền định bỏ trốn, Phong đã tìm ra sự thật bé Thủy mới chính là Nguyên An, nhưng Đăng vẫn hôn mê bất tỉnh trong tập 70 Cả một đời ân oán.

Trong tập 70 Cả một đời ân oán vừa lên sóng VTV3 tối 16/8, vì lấy thân mình đỡ thay Dung (Hồng Diễm) một nhát dao, Đăng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cả gia đình họ Vũ đều hoang mang, lo lắng trước tin Đăng bị Diệu đâm. 

Đăng mất rất nhiều máu, trong khi mọi người chưa kịp đến, Dung cùng nhóm máu nên bác sĩ đã lấy của cô để truyền cho Đăng. Vừa bước ra khỏi phòng, Dung gặp Khôi (Thanh Sơn) và Nguyên, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) liền lao tới tát Dung đau điếng khiến cô choáng váng ngất xỉu.

Chuyện Tú giả mạo Nguyên An cũng khiến cho các thành viên Vũ gia bàng hoàng. Ngay lập tức Nguyên (Huỳnh Anh) và Phong tìm Tú đề điều tra sự thật, Nguyên An thực sự đang ở đâu.

Chú thích ảnh
Tú lấy tiền vàng rồi tìm cách bỏ trốn khỏi Vũ gia

Tú vội vã trở về Vũ gia, định lấy tiền vàng rồi tìm cách bỏ trốn nhưng không thoát. Cô không còn cách nào để biện minh cho mình nên ngoan ngoãn kể lại kế hoạch Diệu đưa Tú vào Vũ gia như thế nào. Tú khóc lóc, cầu xin Nguyên tha thứ nhưng cô thú nhận không biết Nguyên An thực sự là ai.

Chú thích ảnh

Phong tra hỏi Tú về việc Diệu (Lan Phương) làm cách nào có được mẫu ADN thật để đưa cho Tú đi xét nghiệm. Rồi cả Phong và Nguyên chợt nhận ra chỉ có Diệu mới biết Nguyên An thật sự đang ở đâu.

Ngay lập tức, Phong tới trại giam gặp Diệu để ép cô nói ra sự thật. Diệu bị hoảng loạn nên khi gặp Phong, cô cầu xin anh cứu mình ra ngoài. Khi Phong hỏi về Nguyên An thật, Diệu bị kích động nên tự nhận mình sai lầm vì đã nuôi con của "kẻ thù"... Từ đó, Phong đã hiểu ra, chính Diệu đã bắt cóc Nguyên An, và Thủy chính là con của Đăng và Dung.

'Cả một đời ân oán' tập 70: Diệu hóa điên, thú nhận 'sai lầm vì đã nuôi con của kẻ thù'

Trong một diễn biến khác ở tập 70 Cả một đời ân oán, Thủy đã đến bệnh viện quỳ gối trước bà Lan, cầu xin bà Lan tha thứ cho Diệu nhưng bà Lan không đồng ý.

'Cả một đời ân oán' tập 60: Thủy quỳ gối cầu xin bà Lan, Diệu tự tử trong tù

Đăng (Mạnh Trường) vẫn hôn mê... Lúc này, Dung đã biết Thủy là con gái Nguyên An nên tâm sự và cầu mong Đăng sớm tỉnh lại. Dung thừa nhận bao nhiêu năm qua cô vẫn yêu và nhớ Đăng.

Tập 71 và 72, cũng là hai tập cuối phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 (22 và 23/8) trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 70: Sau tất cả, Dung đã tìm được con gái Nguyên An

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 70: Sau tất cả, Dung đã tìm được con gái Nguyên An

Cuối cùng trong tập 70 phim Cả một đời ân oán, Dung cũng đã tìm được con gái Nguyên An mà cô để thất lạc suốt 20 năm, đó chính là Thủy, cô bé dễ thương ở gần Dung bấy lâu nay.

‘Cả một đời ân oán’: Khán giả khen Lan Phương diễn cảnh điên loạn ‘xuất thần’

‘Cả một đời ân oán’: Khán giả khen Lan Phương diễn cảnh điên loạn ‘xuất thần’

Nữ diễn viên Lan Phương nhận nhiều lời khen từ khán giả vì diễn cảnh Diệu phát điên quá nhập vai trong tập 69 và 70 phim Cả một đời ân oán.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm