'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu định giết Dung, Đăng đỡ thay nhát dao

16/08/2018 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tú tố cáo cô đã giết Kiên khiến Diệu nổi điên tố ngược lại Tú chính là Nguyên An giả. Diệu nói hận thù Dung nên đã sắp đặt kế hoạch này và định giết Dung nhưng Đăng lại thay Dung đỡ nhát dao vào bụng trong tập 69 phim Cả một đời ân oán.

Phim Cả một đời ân oán tập 69 vừa lên sóng tối 15/8 trên kênh VTV3. Tập 70 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối nay (16/8).

XEM TRỰC TIẾP tập 70 phim Cả một đời ân oán TẠI ĐÂY

Như đã hé hộ từ trước, diễn biến Cả một đời ân oán tập 69 vô cùng kịch tính. Sau khi lỡ tay đẩy Kiên (Trọng Lân) rơi xuống vực, Diệu (Lan Phương) sống trong tình trạng hoảng loạn, ám ảnh. 

Diệu tìm cách đưa Thủy bỏ trốn nhưng chưa kịp đi thì bị Tú (Thùy Anh) đến tìm. Tú tới để thông báo cho Diệu biết cô bị công an triệu tập để hỏi những gì liên quan đến Kiên và cái chết của anh. Đồng thời, Tú khẳng định, Diệu chính là người đã giết Kiên.

'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu dọa giết Tú, Đăng không tin Tú là Nguyên An giả

Ban đầu, Diệu không thừa nhận, nhưng sau đó vì tinh thần quá hoảng loạn và sợ hãi, Diệu quay sang thương lượng với Tú về việc nếu Tú giữ bí mật, để Diệu bỏ trốn thì thân phận của Tú mãi mãi không bị lộ.

Tú sợ Diệu giết mình để bịt đầu mối nên đòi đưa Diệu tới đồn công an. Đúng lúc đó thì Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường) cũng tới nhà Diệu và ngăn cản.

Chú thích ảnh

Bị Tú tố cáo chuyện giết Kiên, Diệu lật ngược tình thế, tố Tú giả mạo Nguyên An đồng thời thừa nhận mình dựng lên kế hoạch này vì quá hận Dung.

'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu định giết Dung, Đăng trúng nhát dao vào bụng

Mặc dù nói hết kế hoạch Nguyên An giả nhưng Diệu nhất quyết không nói đâu là Nguyên An thật. Sau cùng, Diệu cầm dao lao vào đâm Dung với mong muốn giải quyết hận thù.

Đăng vội vàng đẩy Dung sang một bên rồi đỡ thay cô nhát dao của Diệu trong sự bàng hoàng của Dung, Tú và cả Diệu.

Chú thích ảnh

Đăng sẽ ra sao khi bị Diệu đâm nhát dao trúng bụng? Khi nào thì Dung và Đăng mới tìm được Nguyên An thật? Diệu phải trả giá cho hành động của mình như thế nào?

Tập 70 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 tối nay (16/8) trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Dung may áo dài, chuẩn bị kết hôn với Hòa

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Dung may áo dài, chuẩn bị kết hôn với Hòa

Dù Đăng tha thiết xin Dung một cơ hội tái hợp nhưng Dung vẫn quyết định lựa chọn cưới Hòa trong tập 69 phim Cả một đời ân oán.

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu dọa giết Tú, Đăng không tin Tú là Nguyên An giả

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu dọa giết Tú, Đăng không tin Tú là Nguyên An giả

Diệu dọa giết Tú nếu cô dám nói ra sự thật Diệu lỡ đẩy Kiên xuống vách núi, Diệu cũng tung hê chuyện Tú là Nguyên An giả nhưng Đăng không tin, trong tập 69 Cả một đời ân oán.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm