‘Cả một đời ân oán’ tập 34: Phần 1 kết thúc hụt hẫng, mở phần 2 đầy băn khoăn

13/04/2018 09:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Phần 1 Cả một đời ân oán đã kết thúc khi những ân oán giữa các thành viên còn chưa được hóa giải. Khán giả chỉ ra nhiều tình tiết phi lý trong tập 34 của bộ phim, đồng thời có những bình luận đầu tiên về phần 2.

Trong tập 34 phim Cả một đời ân oán, khi không thể thuyết phục Phong (Hồng Đăng) chuyện hàn gắn hôn nhân, Diệu (Lan Phương) vẫn luôn cho rằng Dung (Hồng Diễm) chính là nguyên nhân khiến cô lâm vào hoàn cảnh thê thảm như hiện tại.

Vì lẽ đó, Diệu luôn theo dõi Dung và cô đã bắt cóc Nguyên An - con gái của Dung và Đăng (Mạnh Trường), nhằm mục đích trả thù. Diệu bỏ bé Nguyên An lại bên bờ biển. Dung hoảng hốt, tuyệt vọng vì đã không tìm lại được con gái.

Phần 1 phim Cả một đời ân oán kết thúc khi những ân oán giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ chưa được hoá giải, thậm chí hiểu lầm giữa họ càng thêm sâu sắc, rắc rối được nối tiếp sang đời thứ 3, sau 20 năm.

‘Cả một đời ân oán’ tập 34: Phần 1 kết thúc vô lý

Bởi Cả một đời ân oán kết thúc với nhiều vấn đề chưa được lý giải ở phần 1, rồi chuyển tiếp ngay sang phần 2 khiến nhiều khán giả hụt hẫng, khó hiểu và cho rằng phim có những tình tiết rất vô lý. Đơn cử như sự việc Dung để lạc mất bé Nguyên An, trong lúc hoảng loạn, Dung đuổi chồng đi, lẽ nào Đăng cũng bỏ mặc vợ ở đó một mình để Dung tìm đến cái chết, và rồi sau đó cô kết hôn với người chồng hiện tại là ân nhân cứu hai mẹ con?

Tình tiết này hiện đang gây nhiều tranh cãi cho người xem sau tập 34 Cả một đời ân oán. Trên fanpage của bộ phim, facebook Giay Hac bình luận: “Mình không hiểu và thấy vô lý chỗ: chả lẽ trong suốt 20 năm, chỉ vì câu nói “anh đi đi” của Dung mà Đăng lại không hề đến tìm, không quan tâm cuộc sống của vợ con dù anh còn rất yêu và thương Dung?”.

Tập 34 phim "Cả một đời ân oán": Dung tự tử vì để lạc mất con

Khán giả Nguyễn Bảo cũng cho rằng: “Mình xem cũng thấy vô lí, tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm, không thể đơn giản bỏ đi sau một câu nói” – “Có lẽ Đăng nghĩ là Dung đã tự tử theo con gái, vì sau đó Dung được một người cứu rồi về ở với nhau đấy thôi. Hay cũng có thể là Dung bị mất trí nhớ”.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả than thở phần 1 phim kết thúc quá hụt hẫng, chuyển sang phần 2 ngay không hiểu gì, chán ngắt…

Khán giả Tham Ha cho rằng: “Nên kết thúc từ phần 1, vì mình không thích dàn diễn viên mới. Mà lại thấy nuối tiếc cho tình yêu của Dung với Phong hoặc Dung với Đăng”.

“Ân oán kéo dài sang cả đời con cháu, xem càng bực” – khán giả Dịu Nguyễn bày tỏ.

Chú thích ảnh
Dung đã kết hôn và sống với ân nhân?
Chú thích ảnh
Đăng bỏ lại vợ khi Dung đang hoảng loạn vì mất bé Nguyên An?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Tập 34 có sự xuất hiện của những gương mặt mới, sau 20 năm...

Băn khoăn, thắc mắc và những nhận định của khán giả là có cơ sở nhưng cái kết hụt hẫng, bỏ ngỏ nhiều vấn đề cũng là ý đồ của những người sản xuất nhằm lôi kéo khán giả sẽ xem tiếp phần 2 của phim để tìm câu trả lời.

Tập 35 phim Cả một đời ân oán sẽ tiếp tục lên sóng ngày 18/4 trên kênh VTV3.

'Cả một đời ân oán': Nghệ sĩ Mỹ Uyên 'trần tình' vai mẹ chồng độc đoán nhất màn ảnh

'Cả một đời ân oán': Nghệ sĩ Mỹ Uyên 'trần tình' vai mẹ chồng độc đoán nhất màn ảnh

“Bị” khán giả gọi là bà mẹ chồng độc đoán, ích kỷ và tàn nhẫn nhất màn ảnh Việt, NSƯT Mỹ Uyên - người đảm nhiệm vai bà Lan trong phim "Cả một đời ân oán" đã lên tiếng. Theo NSƯT Mỹ Uyên, bà Lan rất đáng thương và bản thân chị muốn nhân vật phải ác thật...

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm