‘Cả một đời ân oán’ phần 2: Huỳnh Anh rất tốt nhưng rất tiếc, Hạ Anh đã chọn yêu Anh Tuấn

17/04/2018 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ở phần 2 phim Cả một đời ân oán, Nguyên (Huỳnh Anh) yêu Ngân (Hạ Anh) tha thiết nhưng Ngân lại yêu Bình (Anh Tuấn) - anh em cùng cha khác mẹ với Nguyên.

Kết thúc phần 1 phim Cả một đời ân oán, tuần này, phần 2 của bộ phim sẽ được phát sóng nối tiếp. Nội dung Cả một đời ân oán phần 2 đặt ở bối cảnh 20 năm sau, khi Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương) đã chia tay, Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) còn yêu nhau nhưng không thể hàn gắn bởi nhiều khúc mắc trong quá khứ.

Chú thích ảnh
Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) ở phần 2
Chú thích ảnh
Phong (Hồng Đăng) và Diệu (Lan Phương) đã chia tay

Câu chuyện của các thành viên trong gia đình họ Vũ với nhiều mâu thuẫn chưa được tháo gỡ còn tiếp tục lan sang đời con cháu, đó là mối tình tay ba phức tạp giữa Bình, Ngân và Nguyên.

Ngân do Hạ Anh thủ vai là con gái nuôi của Đăng (Mạnh Trường). Cô lớn lên bên Nguyên (Huỳnh Anh) và luôn coi anh là người anh trai thân thiết. Tuy nhiên, Nguyên lại yêu Ngân.

Cả một đời ân oán phần 2: Hé lộ mối tình tay ba giữa Ngân - Bình - Nguyên

Trong khi đó, Ngân yêu Bình (Anh Tuấn). Sự lựa chọn của Ngân khiến Nguyên vô cùng đau khổ. Hơn nữa, Nguyên càng khó xử hơn khi biết Bình chính là người em cùng cha khác mẹ với mình.

Nếu như ở phần 1, Dung là nhân vật trung tâm của mối tình tay tư Đăng - Dung - Phong - Diệu, thì ở phần 2 Ngân sẽ trở thành tâm điểm của mối tình tay ba giữa ba người trẻ trong Vũ gia.

Cả một đời ân oán phần 2 hứa hẹn sẽ kịch tính và hấp dẫn với sự xuất hiện của các gương mặt mới là: Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Ngân, Lương Thanh.

Chú thích ảnh
Huỳnh Anh (bên phải ảnh) vào vai Nguyên

Huỳnh Anh là diễn viên đã quen mặt với khán giả truyền hình khi góp mặt trong các phim: Cầu vồng tình yêu, Tình khúc Bạch Dương...

Với vai Nguyên phim Cả một đời ân oán, Huỳnh Anh không phải sự lựa chọn đầu tiên. Ê kíp muốn có gương mặt mới đảm nhiệm vai diễn này nhưng casting mãi mà không tìm được người phù hợp. Sau cùng, đoàn phim quyết định lựa chọn Huỳnh Anh.

Chú thích ảnh
Anh Tuấn vào vai Bình

Anh Tuấn vừa có vai diễn ấn tượng trong phim Ngược chiều nước mắt Zippo, mù tạt và em. Giống như Huỳnh Anh, Anh Tuấn cũng được đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy chọn đảm nhiệm vai Bình vào phút chót vì không thể tìm được gương mặt mới phù hợp.

Trong buổi họp báo giới thiệu phim Cả một đời ân oán phần 2, Anh Tuấn chia sẻ hài hước rằng: “Phim nào Tuấn cũng được vào vai “ăn ốc” chứ không phải “đổ vỏ” như Huỳnh Anh”. Bởi lẽ, dù vướng vào cuộc tình tay ba nào trên phim thì Anh Tuấn cũng là người được chọn.

Chú thích ảnh
Hạ Anh vào vai Ngân, được cả Nguyên và Bình cùng yêu thương

Ngân - cô gái xinh đẹp, được cả Nguyên và Bình yêu thương - do diễn viên Hạ Anh đóng. Yêu Bình nhưng Ngân luôn cảm thấy day dứt trước tình cảm mà Nguyên dành cho mình vì trước đó cô đã nhận nhiều ân tình của các thành viên trong gia đình họ Vũ gia.

Hạ Anh (sinh năm 1995) được khán giả biết đến với vai lớp trưởng Chiêu Minh trong phim điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua. Vai diễn Ngân trong phim Cả một đời ân oán đánh dấu mốc quan trọng với Hạ Anh, là lần đầu tiên cô lấn sân lĩnh vực truyền hình.

Chú thích ảnh
Lương Thanh vào vai Thủy - con gái nuôi của Diệu

Ngoài ra, ở phần 2 phim Cả một đời ân oán còn có Thủy - con gái nuôi của Diệu do Lương Thanh đảm nhiệm. Đây cũng là lần đầu tiên Lương Thanh thử sức trong lĩnh vực phim truyền hình.

Phim Cả một đời ân oán phần 2 dự kiến có 38 tập, do hai đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy thực hiện. Tập 35 bộ phim sẽ lên sóng tối 17/4 trên kênh VTV3.

‘Cả một đời ân oán’ tập 34: Phần 1 kết thúc hụt hẫng, mở phần 2 đầy băn khoăn

‘Cả một đời ân oán’ tập 34: Phần 1 kết thúc hụt hẫng, mở phần 2 đầy băn khoăn

Phần 1 Cả một đời ân oán đã kết thúc khi những ân oán giữa các thành viên còn chưa được hóa giải. Khán giả chỉ ra nhiều tình tiết phi lý trong tập 34 của bộ phim, đồng thời có những bình luận đầu tiên về phần 2.

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm