‘Cả một đời ân oán’: Khán giả khen Lan Phương diễn cảnh điên loạn ‘xuất thần’

16/08/2018 19:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Lan Phương nhận nhiều lời khen từ khán giả vì diễn cảnh Diệu phát điên quá nhập vai trong tập 69 và 70 phim Cả một đời ân oán.

Tập 70 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h45 tối nay (16/8) trên kênh VTV3. 

XEM TRỰC TIẾP tập 70 Cả một đời ân oán TẠI ĐÂY

Cả một đời ân oán tập 69 là một trong những tập phim kịch tính, hấp dẫn nhất phần 2 khi những bí mật, hận thù giữa các nhân vật được hé mở.

Trong cuộc tranh cãi với Kiên, bởi Kiên suy đoán Thủy mới là Nguyên An thật khiến Diệu mất bình tĩnh. Diệu lao vào đánh Kiên và vô tình đẩy Kiên rơi xuống vách núi.

Trở về nhà với nỗi ám ảnh và day dứt, Diệu hoảng loạn thu dọn đồ đạc và định ngay lập tức đưa Thủy đi cùng. Ý đồ chưa kịp thực hiện thì Tú tới “điều tra” Diệu về cái chết của Kiên.

‘Cả một đời ân oán’: Đẩy Kiên xuống vách núi, Diệu hoảng loạn bỏ trốn

Tú buộc Diệu nhận tội giết Kiên và không chịu thỏa hiệp để cho Diệu bỏ trốn. Diệu cầm dao dọa nạt Tú và đúng lúc đó, Đăng và Dung đến kịp thời. Tú tố cáo Diệu giết Kiên, đẩy Diệu vào bước đường cùng, là kẻ chủ mưu nhưng chính Diệu lại tiết lộ sự thật Tú là Nguyên An giả.

Diệu hoảng loạn, điên cuồng, cười trong cay đắng xót xa khi thừa nhận mình dựng lên tất cả những chuyện này vì hận Dung. Diệu cũng nói rằng dù có chết, cô cũng không nói ra đâu là Nguyên An thật.

‘Cả một đời ân oán’: Diệu cay đắng nói về kế hoạch Nguyên An giả

Lúc này, Diệu hoặc cười hả hê vì cho rằng mình đã trả được nỗi thù hận, hoặc cô chua chát nhận ra sau cùng mình không được gì, rồi lại cả sự ám ảnh khi lỡ tay giết chết Kiên... Khi thì Diệu tỏ ra mạnh mẽ, lúc lại sợ hãi, yếu đuối đến đáng thương.

Diễn xuất biến chuyển liên tục, đa dạng sắc thái biểu cảm của Lan Phương trong cảnh này nhận được vô vàn những lời khen của khán giả. Chỉ riêng fanpage của phim Cả một đời ân oán, dưới trích đoạn phim ngắn, hàng trăm ý kiến khen ngợi Lan Phương diễn xuất “quá đỉnh”, “xuất thần”...

Chú thích ảnh

Facebook Hoàng Tiến Thành viết: Lan Phương diễn quá đỉnh. Lúc Đăng, Dung và Diệu nói chuyện với nhau, đúng kiểu “xuất quỷ nhập thần”. Quá đỉnh luôn”.

Bạn Nguyen Minh Trang đồng quan điểm nói: “Quá đỉnh! Diễn vai phản diện nhưng mà trời ơi thích bà ý quá đi”.

“Tập này cứ đến đoạn bà Diệu là gay cấn như phim ma. Từ đầu phần 2 đến giờ toàn mặc đồ đen, nhìn đã thấy u ám rồi. Phim này mà không có nhân vật Diệu thì quá nhạt nhẽo” – khán giả Hương Hương bình luận.

Khán giả Nguyễn Thùy Trang khen ngợi: “Chưa từng xem vai phản diện nào mà nhiều cảm xúc như vai Diệu. Thần thái quá tuyệt!”.

Chú thích ảnh
Diễn xuất của Lan Phương được khen ngợi vì biến đổi đa dạng

“Diễn xuất của Lan Phương so với lúc đóng Cô gái xấu xí phải tăng lên 100 lần, quá đạt” – bạn Trương Thanh nhận định.

Bạn Đào Anh bình luận: “Diệu đóng tuyệt vời quá! Chưa bao giờ lại thích diễn viên phản diện như phim này. Đóng quá hay”.

“Khiếp quá cái tập này nhìn mặt bà Diệu ám ảnh, như xem phim kinh dị, nhập vai thật” – bạn Nguyen Minh Ngoc bình luận.

Bạn Thân Hậu nói: “Xem như là mình đang đối diện với Diệu vậy, run lẩy bẩy cả người, Diệu lột tả vai diễn như không phải diễn ý, quá tuyệt vời!”...

Chú thích ảnh
Diễn viên Lan Phương đóng phần 2 phim Cả một đời ân oán khi cô đang mang bầu

Diễn viên Lan Phương từng chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), vì nhập vai quá nên cô cũng gặp vài điều phiền phức, không ít khán giả nhầm lẫn giữa Diệu với Lan Phương ở ngoài đời.

“Có người nói tôi phải như thế nào mới đóng được vai đó chứ. Lại có khán giả nhắn cho tôi: Diệu như vậy thì không hiểu sau này bé Lina (con gái của diễn viên Lan Phương – PV) sẽ thế nào.

Tôi nhắn lại, Lina là con của mẹ Lan Phương chứ có phải của Diệu đâu. Đó là một chút thiệt thòi của tôi khi mà đảm nhiệm vai phản diện như vậy”.

Nữ diễn viên thú nhận, ban đầu chị rất ghét đọc những comment (bình luận) nhầm lẫn đó của khán giả nhưng sau đó chị đã quen dần.

Lan Phương mong muốn khán giả xem thêm cả những vai diễn dễ thương, đáng yêu của chị trong các phim: Những nàng bầu hành động, Tháng năm rực rỡ… để thấy một Lan Phương hoàn toàn khác.

XEM TRỰC TIẾP tập 70 Cả một đời ân oán lúc 21h45 tối nay (16/8) trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu định giết Dung, Đăng đỡ thay nhát dao

'Cả một đời ân oán' tập 69: Diệu định giết Dung, Đăng đỡ thay nhát dao

Tú tố cáo cô đã giết Kiên khiến Diệu nổi điên tố ngược lại Tú chính là Nguyên An giả. Diệu nói hận thù Dung nên đã sắp đặt kế hoạch này và định giết Dung nhưng Đăng lại thay Dung đỡ nhát dao vào bụng trong tập 69 phim Cả một đời ân oán.

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 70: Thủy quỳ gối cầu xin bà Lan, Diệu tự tử trong tù

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 70: Thủy quỳ gối cầu xin bà Lan, Diệu tự tử trong tù

Thủy quỳ gối cầu xin bà Lan tha thứ cho Diệu, Tú bị tra khảo về Nguyên An thật, Diệu tự tử trong nhà giam là những diễn biến đáng chú ý được hé lộ trong trích đoạn giới thiệu tập 70 Cả một đời ân oán.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm