'Cả một đời ân oán' cùng dàn sao lọt Top 5 đề cử nhiều hạng mục tại VTV Awards 2018

24/08/2018 09:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Cả một đời ân oán lọt Top 5 đề cử hạng mục Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2018. Các diễn viên trong phim như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương cũng lọt Top 5 đề cử hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018.

VTV Awards 2018 là giải thưởng thường niên tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể cho những sản phẩm truyền hình trên VTV để lại ấn tượng trong lòng khán giả suốt 1 năm. Với chủ đề "Sắc màu", VTV Awards 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 7/3.

Khép lại vòng bình chọn 1, mới đây, danh sách top 5 đề cử của 10 hạng mục giải thưởng VTV Awards 2018 đã được ban tổ chức công bố. Theo kết quả vòng 1, những đề cử trong top 5 đều là những gương mặt, những chương trình và những bộ phim được khán giả truyền hình yêu thích trong năm qua.

Ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2018, Top 5 đề cử gồm có: Hữu Bằng, Minh Hà, Ngô Kiến Huy, Hạnh Phúc, Minh Trang.

Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng có Top 5 phim lọt đề cử là: Cả một đời ân oán, Cung đường tội lỗi, Ghét thì yêu thôi, Mộng phù hoa, và Ngày ấy mình đã yêu.

Chú thích ảnh
"Cả một đời ân oán" lọt Top 5 đề cử hạng mục Phim truyền hình ấn tượng

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng có sự xuất hiện của 5 gương mặt quen thuộc: Hồng Đăng, Lê Vũ Long, Chí Thiện, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh.

Chú thích ảnh
Hồng Đăng và Hồng Diễm lọt Top 5 đề cử hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng

Hồng Diễm, Thanh Hương, Lan PhươngNhã Phương, Bảo Thanh lọt Top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Chú thích ảnh
Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương lọt Top 5 đề cử hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng

Hạng mục Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng gồm có: Điều ước thứ 7 - Bản hoà tấu cha và con, Lời tri ân của những người thầy, Mười ngày rung chuyển thế giới, Thầy cô thay đổi chúng ta, Việc tử tế: Không để ai bị bỏ lại phía sau.

Top 5 đề cử hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng bao gồm: Chiến sĩ phòng cháy chữa cháy tay bị bỏng, Công chức đi lễ chùa, Hình ảnh sau trận bán kết (hình ảnh cắm lá cờ trên tuyết), Khai thác titan tan phá môi trường và Thủ đoạn rút ruột xăng dầu.

Hạng mục Ca sĩ ấn tượng có 5 ca sĩ: Tùng Dương, Trọng Hiếu, Nhóm Ngọt, Đức Phúc, Mỹ Tâm. 

Chú thích ảnh
Đức Phúc lọt Top 5 đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng

Hạng mục Nhân vật của năm có sự xuất hiện của bé Hải An (em bé hiến giác mạc), Đội tuyển U23 Việt Nam, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nữ MC khiếm thị Lê Hương Giang, cầu thủ Lương Xuân Trường.

Top 5 đề cử hạng mục Chương trình của năm gồm có: Du xuân: Nhân và mộc; Đào mai tương ngộ; Gặp nhau cuối năm; Từ những cậu bé chân trần tới người hùng sân cỏ; Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ.

Hạng mục Phim Tài liệu ấn tượng có Top 5 đề cử: Ánh sáng tháng Mười, Bản tình ca của đá, Hành trình bất tận, Miền đất hứa, Về quê hương mẹ.

50 đề cử vượt qua vòng 1 sẽ tiếp tục bước vào cuộc đua ở vòng thứ 2. Ở vòng 2, bên cạnh sự bình chọn của khán giả còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đề cử. Điểm bình chọn của khán giả cộng điểm bình chọn của các chuyên gia rồi chia đều sẽ chọn ra đề cử giành chiến thắng.

Thời gian bình chọn vòng 2 bắt đầu từ ngày 22/8 và kết thúc vào 7h09 ngày 7/9/2018. Sau thời gian trên, cổng bình chọn sẽ đóng, Ban tổ chức sẽ tổng hợp kết quả và công bố, trao giải cho các đề cử chiến thắng vào Lễ trao giải VTV Awards - Sắc màu 2018.

Anh Tuấn

VIDEO: Ca sĩ ấn tượng Hồ Văn Cường, phút ngác ngơ trên sân khấu VTV Awards

VIDEO: Ca sĩ ấn tượng Hồ Văn Cường, phút ngác ngơ trên sân khấu VTV Awards

Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu rất bảnh bao với bộ vest đen thắt nơ và nhận chiếc cup từ tay mẹ nuôi Phi Nhung. Phát biểu cảm tưởng trong tiếng hô to "Hồ Văn Cường" của khán giả hâm mộ, cậu bé không giấu được sự ngập ngừng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm