'Búp bê xứ Hàn' Goo Hara và những biểu hiện kì lạ trước ngày tự tử

27/05/2019 20:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lúc Goo Hara vẫn đang điều trị tại bệnh viện sau hành động dại dột tự kết liễu đời mình, những người quen biết cô vừa tiết lộ rằng nữ idol đã cắt đứt mọi liên lạc suốt vài tuần qua.

Nhạc mới mà DJ Avicii đang làm trước khi tự tử sẽ được tung ra trong ít ngày nữa

Nhạc mới mà DJ Avicii đang làm trước khi tự tử sẽ được tung ra trong ít ngày nữa

Gia đình của DJ Thụy Điển Avicii, người tự tử hồi năm ngoái, đang chuẩn bị phát hành nhạc mới mà anh làm trước khi chết.

Theo một người bạn, cô đã ngừng trả lời các cuộc gọi từ mọi người. Bạn bè không thể biết Goo Hara đang cảm thấy như thế nào trong khoảng thời gian giữa hai ngày hầu tòa vì cuộc chiến pháp lý giữa cô với bạn trai cũ Choi Jong Bum, liên quan tới các cáo buộc hành hung, tống tiền, tấn công tình dục.

"Goo Hara đã sống rất xa lánh mọi người và không phản hồi lại với bất kỳ ai nỗ lực tiếp cận cô ấy, vì vậy chúng tôi không thể biết cô ấy đang thế nào" - một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước khi tự tử 3 ngày, Goo Hara còn quyết định đóng fanclub tại Nhật Bản. Fanclub mang tên "With HARA" sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 30/6 với các hướng dẫn cụ thể về cách nhận tiền hoàn lại.

"Theo nguyện vọng của Goo Hara, fanclub chính thức của cô là "With HARA" sẽ đóng cửa từ ngày 30/6/2019. Chúng tôi sẽ tạm dừng tất cả đăng ký mới cũng như hoạt động của các thành viên hiện tại. Chúng tôi sẽ hoàn trả khoản phí thường niên cho các thành viên" - Thông báo chính thức trên "With HARA" có ghi.

Chú thích ảnh
Goo Hara

Một người bạn khác tiết lộ rằng Goo Hara đã quyết định tạm ngừng quảng bá tại Hàn Quốc trong thời gian này và không ký hợp đồng với công ty mới sau khi hợp đồng với hãng quản lý cũ Contents Y hết hạn vào tháng 1 vừa qua.

Trước đó, quản lý của Hara cũng nói rằng nữ idol rơi vào trạng thái trầm cảm gần đây. Mặc dù nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng này hoặc quyết định cuối cùng của cô vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn, nhưng người hâm mộ đang lan truyền trên các trang truyền thông xã hội của cô với vô số tin nhắn ủng hộ và hy vọng thần tượng sớm phục hồi an toàn.

Goo Hara ban đầu dự kiến sẽ xuất hiện lại tại tòa vào ngày 30/5, nhưng sự tham dự và ngày ra tòa của cô vẫn chưa công bố bất kỳ thay đổi nào.

Goo Hara là một ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara, do DSP Entertainment thành lập năm 2007. Sau khi nhóm tan rã năm 2016, Goo Hara tiếp tục sự nghiệp solo.

Ngày 26/5, sau khi nhận được cuộc gọi từ quản lý, cảnh sát phát hiện người đẹp bất tỉnh tại nhà riêng và nhanh chóng đưa cô đi cấp cứu. Hiện tại Goo Hara đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm tới tính mạng.

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm