Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh

21/04/2022 15:23 GMT+7 | Giải trí

Nhân kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, nhà sản xuất đồ chơi Mattel với dòng búp bê Barbie nổi tiếng thế giới sẽ sản xuất búp bê phiên bản Nữ hoàng để tôn vinh người trị vì nước Anh lâu nhất trong lịch sử.   

Vương quốc Anh 'mở hội' mừng Nữ hoàng Elizabeth II trị vì ngai vàng lâu kỷ lục

Vương quốc Anh 'mở hội' mừng Nữ hoàng Elizabeth II trị vì ngai vàng lâu kỷ lục

MC Ngày hôm qua 6/2/2017, Vương quốc Anh đã đánh dấu lễ kỷ niệm 65 năm ngày Nữ hoàng Elizabeth II trị vì (6/2/1952-2017) bằng 41 phát đại bác theo nghi lễ hoàng gia tại một công viên ở khu vực trung tâm của thủ đô London.

Búp bê Barbie phiên bản Nữ hoàng Elizabeth II mặc một chiếc váy trắng ngà, đeo dải ruy băng xanh, có gắn huy chương. Ngoài ra, "Nữ hoàng" búp bê còn đội chiếc vương miện được thiết kế giống chiếc vương miện mà Nữ hoàng ngoài đời đã đội trong đám cưới với Hoàng thân Philip.  

Chú thích ảnh
Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh. Ảnh: Getty Images

Nữ hoàng Elizabeth sẽ đón sinh nhật lần thứ 96 trong ngày 21/4. Bà lên ngôi Nữ hoàng vào ngày 6/2/1952.   

"Nữ hoàng" búp bê sẽ được bày bán ở các cửa hàng của Harrods, Selfridges và Hamleys ở thủ đô London, trước thềm lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II vào tháng 6 tới.   

Trước đó, Điện Buckingham thông báo chuỗi hoạt động chào mừng Đại lễ Bạch Kim diễn ra dịp cuối tuần, từ ngày 2-5/6, trong đó có lễ diễu binh, lễ Tạ ơn tại Nhà thờ St. Paul, buổi hòa nhạc trực tiếp.

Ngọc Hà/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm