Buồn thay lý do Kang Daniel gần như không ra khỏi nhà

26/04/2021 09:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Không đơn giản là vì anh vốn thích ở nhà.

Xôn xao RM mắng chửi nhân viên vì Jin BTS, có thực vậy?

Xôn xao RM mắng chửi nhân viên vì Jin BTS, có thực vậy?

Mọi thứ phải nhìn ở toàn cảnh mới thấy rõ!

Trong tập mới nhất I Live Alone, thần tượng solo Kang Daniel đã giới thiệu với khán giả ngôi nhà ngọt ngào nơi anh dành hầu hết thời gian cho hai chú mèo cưng.

Chú thích ảnh

Khi người dẫn chương trình hỏi rằng anh có thể sống sót trong bao lâu mà không bước chân ra khỏi nhà, Kang Daniel tiết lộ rằng anh chẳng ngại ở nhà nguyên năm nếu có thể. Anh là người rất thích ở nhà nên một mình trong nhà không phải vấn đề lớn.

“Thời gian lâu nhất mà tôi từng ở nhà không đi đâu là khoảng một tháng. Tôi thật sự rất hiếm khi ra ngoài” – Kang Daniel chia sẻ.

Nhưng cũng có những lý do đau lòng khiến anh không còn tìm thấy niềm vui khi ra ngoài nữa. Anh chỉ ra rằng mọi người rất dễ tin vào những tin giả như “nhìn thấy Kang Daniel” trên mạng. Ngay cả khi ở nhà cả ngày, anh cũng dễ dàng nhìn thấy nhiều tài khoản thuyết phục mọi người rằng thấy anh ở chỗ này chỗ kia.

“Tôi thấy tò mò mỗi khi có người nói thấy tôi ở chỗ này chỗ kia, như Hongdae hay Itaewon. Tôi thật sự tự hỏi họ đã thấy ai. Vì tôi không ra ngoài, sao có thể thấy tôi?” – Kang Daniel thắc mắc.

Vì vậy, để tránh đổ thêm dầu vào lửa cho tin đồn anh ra ngoài, Kang Daniel cố gắng ở nhà, tránh xa mọi rắc rối.

“Có những người đăng tin giả rất chi tiết. Vì vậy, mọi người dễ tin nó là thật. Như ai đó có thể đăng: Tôi thấy Kang Daniel ở sông Hàn và đang xả rác. Kiểu vậy. Và đột nhiên mọi người đều tin đó là thật. Tôi cố gắng không ra ngoài vì không muốn tạo cơ hội cho những tin đồn. Chuyện này đã từng xảy ra với tôi rồi. Sau đó, một cách tự nhiên, tôi chọn ngồi nhà” – Kang Daniel kể khổ.

Thật buồn khi một thanh niên như Kang Daniel lại không thể ra ngoài vui chơi!

Xem đầy đủ trong clip dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm