Bùi Tiến Dũng và đồng đội bỏ tập để phản đối CLB TP.HCM

07/04/2022 17:21 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Chiều 7/4, các cầu thủ CLB TP.HCM đã cùng đồng lòng ngồi ngoài không tập luyện dù đã đến sân tập chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Sài Gòn FC tại Cúp QG tối 10/4 tới. Các học trò của HLV Trần Minh Chiến thực hiện điều này vì phản đối lãnh đạo CLB vấn đề tiền nong.

Bùi Tiến Dũng 'vô duyên' khi đối đầu Quang Hải

Bùi Tiến Dũng 'vô duyên' khi đối đầu Quang Hải

Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ được tạo cơ hội ra sân ở trận gặp Hà Nội FC lúc 19h15 tối nay 12/3. Tuy nhiên, thống kê đang không ủng hộ thủ môn của CLB TPHCM.

Cụ thể, các cầu thủ CLB TP.HCM đã phản ứng chuyện lãnh đạo CLB tự ý cắt tiền phí lót tay của các cầu thủ trong năm 2021. HLV Trần Minh Chiến không thể can thiệp vào vấn đề đó của các cầu thủ và ông cũng đành bất lực khi họ đồng quan điểm bỏ tập luyện.

Các cầu thủ TPHCM bỏ tập để phản đối CLB. Ảnh: TPHCM
Các cầu thủ TPHCM bỏ tập để phản đối CLB trước vòng 1/8 Cúp QG 2022. Ảnh: TPHCM

Trước đó như đã đề cập, lãnh đạo CLB TP.HCM đã lấy lý do V-League 2021 phải hủy sau 12 nên CLB không trả tiền phí lót tay nửa mùa giải còn lại cho các cầu thủ. Những ai đã nhận được tiền từ hợp đồng sẽ được tính bù trừ vào năm tới.

Ngoài ra, họ cũng phải chịu cắt giảm lương vì CLB muốn tất cả cùng chia sẻ khó khăn của lãnh đạo vì tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Tuy nhiên, các cầu thủ đều không đồng ý điều này và yêu cầu phải được trả đầy đủ vì họ vẫn tập luyện bình thường để sẵn sàng cho mùa giải trở lại. 2 tháng trước, lãnh đạo CLB đã phải gửi một văn bản đến các cầu thủ và hỗ trợ 10% cho các cầu thủ vì họ phản ứng quá dữ dội, đa số dọa sẽ không thi đấu mùa bóng 2022 này.

Tuy nhiên, sự tức giận vẫn còn âm ỉ với tất cả và đến chiều 7/4, nó lại bùng phát khi các cầu thủ không buồn tập luyện. Họ đang tính đường thuê luật sư khiếu kiện về vấn đề này trong thời gian tới nếu lãnh đạo CLB vẫn cương quyết giữ quan điểm chỉ hỗ trợ 10% như trước.

Hiện tại, TP.HCM sẽ hướng tới trận đấu vòng 1/8 Cúp QG với Sài Gòn lúc 19h15 ngày 10-4 trên sân Thống Nhất. HLV Trần Minh Chiến do đó sẽ rất phiền lòng khi các học trò không tập trung, còn mục tiêu của CLB thì vẫn rất lớn.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm