Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải hóa thân thành ‘chuyên gia thể lực tại gia’

07/04/2020 18:53 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trong thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, nhiều cầu thủ như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải vẫn ý thức được việc tự tập luyện tại nhà. Cả hai còn sắm vai HLV thể lực hướng dẫn cho các thành viên trong gia đình.

Bùi Tiến Dũng khiến đồng đội ghen tị vì được vợ tẩm bổ chu đáo

Bùi Tiến Dũng khiến đồng đội ghen tị vì được vợ tẩm bổ chu đáo

Trong quãng thời gian được ở bên gia đình vì dịch Covid-19, trung vệ Bùi Tiến Dũng được bà xã tẩm bổ cho những món ăn ngon khiến không ít đồng nghiệp phải ghen tị.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải bức ảnh anh cùng vợ và cô con gái Sushi cùng nhau tạo dáng tập luyện động tác gập bụng. Bức ảnh này nhận được “bão” lời khen ngợi từ các đồng đội và người hâm mộ.

Chú thích ảnh
Tạo dáng dễ thương của vợ chồng Bùi Tiến Dũng

Tư thế tập ngộ nghĩnh của cô con gái Sushi lại càng khiến người hâm mộ thích thú: “Sushi đáng yêu quá”, “Sushi giám sát phụ huynh tập luyện”. “Gia đình thể thao đẩy lùi Covid”…

Ngoài ra, bà xã của trung vệ 25 tuổi còn thường xuyên đăng tải những đoạn video khoe cảnh được chồng hỗ trợ tập luyện. Thủ quân của Viettel được vợ đặt cho biệt danh “HLV thể lực tại gia”.

Giống như người đồng đội tại Viettel, gia đình trung vệ Quế Ngọc Hải cũng rất tích cực trong hoạt động thể dục thể thao. Anh đăng tải bức ảnh cùng vợ thực hiện động tác Plank. Đáng chú ý, đội trưởng của ĐT Việt Nam còn cõng trên lưng cô con gái Sunny khi thực hiện bài tập này.

Chú thích ảnh
Tư thế plank của vợ chồng Quế Ngọc Hải cũng rất đặc biệt

Cũng giống Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải nhận được nhiều bình luận tích cực từ các đồng nghiệp cũng như các CĐV.

Không kém 2 người đàn anh, tiền vệ Trọng Đại cũng chia sẻ đoạn clip trên trang Instagram cá nhân khoe cảnh anh đang chống đẩy và còn cõng trên lưng cô cháu gái.

Chú thích ảnh
Trọng Đại cũng không chịu thua kém 2 đàn anh

Với trải nghiệm mới lạ, cháu gái của tiền vệ sinh năm 1997 tỏ ra vô cùng thích thú và liên tục cười khoái chí.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm