Bùi Tiến Dũng 'quay xe', giảm bớt nguy cơ thất nghiệp

09/04/2022 23:04 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Nhóm 11 cầu thủ TP.HCM đã cùng các đồng đội thôi lãn công để quay lại tập luyện trong ngày sinh nhật HLV Trần Minh Chiến hôm 9/4. Cộng với việc luật sư hai bên đã nói chuyện với nhau, có thể tình hình sẽ có lối ra những ngày tới.

Bùi Tiến Dũng mời luật sư trước nguy cơ bị thanh lý

Bùi Tiến Dũng mời luật sư trước nguy cơ bị thanh lý

Sự việc lãn công ở CLB TP.HCM vì các cầu thủ phản đối lãnh đạo CLB này không trả phí lót tay cho họ mùa trước vẫn còn chưa có hồi kết và có thể còn phức tạp hơn thời gian tới. Trước mắt, nhóm cầu thủ này quyết định không thi đấu cho CLB TP.HCM ở Cúp QG gặp Sài Gòn FC ngày 10/4 tới ở sân Thống Nhất.

Trước đó, 13 cầu thủ của CLB TP.HCM đã phản ứng với lãnh đạo CLB khi họ chỉ nhận được 55% tiền lót tay của mùa giải 2021. Sau đó, lãnh đạo CLB đã thuyết phục được Tuấn Tài và Văn Cường trở lại tập luyện, nhưng vẫn còn 11 người không chấp nhận điều tương tự.

Các cầu thủ TPHCM trở lại tập luyện và chúc mừng HLV Trần Minh Chiến hôm nay. Ảnh: TPHCM
Các cầu thủ TPHCM trở lại tập luyện và chúc mừng HLV Trần Minh Chiến hôm nay. Ảnh: TPHCM

Họ đã thuê luật sư làm việc với đại diện pháp lý của CLB TP.HCM. Hai bên đã có những trao đổi cụ thể hơn, và cầu thủ TP.HCM cho rằng họ đã nhận được sự tôn trọng nhiều hơn trước. Trước đó, nhiều cầu thủ bất mãn vì cách hành xử của lãnh đạo CLB khi cứng rắn với vài người, còn vài người thì họ tìm cách đối thoại để thương lượng.

Việc luật sư hai bên trao đổi với nhau cụ thể đã giúp tình hình được gỡ rối. Lãnh đạo CLB TP.HCM và 11 cầu thủ có thể sẽ sớm thúc đẩy một buổi gặp gỡ, dự kiến diễn ra sau trận đấu vòng 1/8 Cúp QG sắp tới. 11 cầu thủ cũng đã trở lại tập luyện và họ cùng chúc mừng sinh nhật của ông thầy Trần Minh Chiến vào hôm nay (9/4).

Tuy nhiên, chưa rõ nhóm 11 cầu thủ bỏ tập những ngày qua gồm các trụ cột như Huy Toàn, Ngọc Đức, Thanh Thắng, Tùng Quốc, Tăng Tiến, Thanh Bình, Văn Đức và các cầu thủ dự bị như Tiến Dũng, Hoàng Lâm, Thân Thành Tín và Phạm Trùm Tỉnh có đồng ý thi đấu trận gặp Sài Gòn FC lúc 19h15 tối 10/4 ở sân Thống Nhất hay không.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm