Bùi Tiến Dũng phá lưới... Bùi Tiến Dũng

14/02/2023 21:08 GMT+7 | Bóng đá Việt

Phút 16 trận đấu trên sân Hàng Đẫy, đội khách Viettel có bàn thắng mở tỷ số trong trận đấu với CAHN nhờ công Bùi Tiến Dũng.

Hoàng Đức kiến tạo, Bùi Tiến Dũng ghi bàn

Viettel bước vào trận đấu này sau khi chơi ngang ngửa và cầm hòa Hà Nội FC 1-1 ở trận ra quân tại V-League năm nay và tiếp tục có trận hòa 0-0 trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ỏ vòng 2.

Trong khi đó CAHN sau chiến thắng tưng bừng 5-0 trước Bình Định ở trận ra quân đã để thua Hà Nội FC 0-2 nên người ta chờ đợi xem đội bóng ngành Công an thể hiện bộ mặt nào sau trận thua Hà Nội FC.

Bùi Tiến Dũng ăn mừng bàn thắng mở tỷ số cho Viettel. Ảnh: Trần Tú

Bùi Tiến Dũng ăn mừng bàn thắng mở tỷ số cho Viettel. Ảnh: Hoàng Linh

Viettel là đội nhập cuộc tốt hơn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Dù vậy, họ sớm mất mũi tấn công chủ lực Geovane vì chấn thương. Tưởng như tổn thất nhân sự sớm khiến Viettel gặp khó khăn. Nhưng ngay sau khi Geovane phải rời sân, đội bóng của HLV Thạch Bảo Khanh lại có bàn thắng mở tỷ số.

Hoàng Đức nhận bóng bên cánh phải trong thế quay lưng lại phía sân CAHN trước sự đeo bám của Xuân Nam nhưng tiền vệ số 1 của Viettel ngoặt bóng khá dẻo và nhanh, thoát khỏi sự đeo bám của đàn em bên phía CAHN trước khi treo bóng vào khoảng trống giữa hai trung vệ của CAHN để trung vệ Bùi Tiến Dũng thoát xuống đánh đầu hiểm hóc tung lưới... Bùi Tiến Dũng, thủ môn cùng tên bên phía CAHN, ghi bàn mở tỷ số trận đấu.HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm