Bùi Tiến Dũng mời luật sư trước nguy cơ bị thanh lý

09/04/2022 07:19 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Sự việc lãn công ở CLB TP.HCM vì các cầu thủ phản đối lãnh đạo CLB này không trả phí lót tay cho họ mùa trước vẫn còn chưa có hồi kết và có thể còn phức tạp hơn thời gian tới. Trước mắt, nhóm cầu thủ này quyết định không thi đấu cho CLB TP.HCM ở Cúp QG gặp Sài Gòn FC ngày 10/4 tới ở sân Thống Nhất.

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam hôm nay - Cúp Quốc gia vòng 1/8

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam hôm nay - Cúp Quốc gia vòng 1/8

TRỰC TIẾP bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL vs Hà Tĩnh, Cúp quốc gia 2022. Xem trực tiếp cúp Quốc gia Việt Nam hôm nay.

 

Mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” bùng nổ của nhóm hơn 10 cầu thủ CLB TP.HCM với lãnh đạo đội đã đi đến chỗ mâu thuẫn lớn. Bùi Tiến Dũng xác nhận đã mời luật sư và cả CLB TP.HCM cũng có luật sư riêng, nhưng cả 2 bên đều chưa trực tiếp nói chuyện với nhau để tìm lối ra cho vấn đề.

Sự cố vừa qua khiến CLB TPHCM không có đủ đội hình để đấu đối kháng và họ mất nhiều trụ cột ở vòng 1/8 Cúp QG. Ảnh: TPHCM
Sự cố vừa qua khiến CLB TPHCM không có đủ đội hình để đấu đối kháng và họ mất nhiều trụ cột ở vòng 1/8 Cúp QG. Ảnh: TPHCM

Trong buổi tập chiều 8/4, có 2 cầu thủ đã thể hiện thái độ chấp nhận lời thương thảo mới của lãnh đạo CLB TP.HCM là Tuấn Tài và thủ môn Văn Cường. Đây là 2 người đồng hương với Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng và họ đã không còn chung “chiến tuyến” đòi quyền lợi với nhóm 11 đồng đội như ngày hôm trước.

Điều này sẽ giúp CLB TP.HCM vẫn có lực lượng chơi được ở trận “derby Sài thành” gặp Sài Gòn FC ở vòng 1/8 Cúp QG lúc 19h15 tối 10/4. HLV Trần Minh Chiến không can thiệp vào chuyện nội bộ của TP.HCM khi năm ngoái, ông không hề liên quan vì chưa nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng này.

HLV Trần Minh Chiến sẽ có đẩy đủ 2 thủ môn khi gặp Sài Gòn FC là Văn Cường và 1 thủ thành dự bị. 3 ngoại binh vẫn còn đầy đủ và TP.HCM còn những trụ cột như Lâm Ti Phông, Trọng Long, Hồ Tuấn Tài, Đình Khương, Hoàng Vũ Samson…

Với những gì đang diễn ra, TP.HCM đang bất lợi trước Sài Gòn FC ở Cúp QG. Họ có thể cũng không còn động lực gì nhiều tại đấu trường này. Còn về chuyện thương thảo hợp đồng, vấn đề có thể sẽ phải đợi buổi nói chuyện của các luật sư cùng các cầu thủ và lãnh đạo CLB để phân tích thiệt hơn.

Dù có phân xử ra sao thì hành động này cũng có thể dẫn đến tương lai không lấy gì tốt đẹp của đôi bên. Ngay sau khi sự cố diễn ra, lãnh đạo CLB TP.HCM cũng có thái độ như là chẳng buồn giữ lại nhiều cầu thủ trong nhóm 13 người phản ứng quyết liệt bằng cách lãn công đó.

Rất có khả năng khi sự việc được giải quyết, sẽ có nhiều cầu thủ TP.HCM nhận giấy thanh lý sớm từ giữa mùa bóng năm nay để tìm kiếm CLB mới.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm