Bùi Tiến Dũng mất người thân vì bạo bệnh, hàng loạt đồng đội gửi lời chia buồn

01/03/2024 20:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ông Bùi Văn Khánh, bố của anh em cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng bị bệnh và vừa qua đời hôm nay, ngày 1/3.

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng qua đời vì bạo bệnh

Bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng, ông Bùi Văn Khánh mới đây đã qua đời vì bị bệnh và tuổi tác. Ông Bùi Văn Khánh là cha của cặp anh em cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng. Sau chuyện buồn, cả Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đều tức tốc rời CLB để về chịu tang cha ở quê nhà tại làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa.

Thủ môn của HAGL Bùi Tiến Dũng cũng để lại trạng thái đau buồn trên trang cá nhân. Không lâu sau khi đón tin vui với lần ra sân và giữ sạch lưới cho đội bóng mới HAGL, thủ môn Bùi Tiến Dũng lại đón tin buồn với mất mát quá lớn.

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng qua đời vì bạo bệnh, hàng loạt đồng đội gửi lời chia buồn - Ảnh 2.

Bố của Bùi Tiến Dũng qua đời

Ở dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp của Bùi Tiến Dũng đã gửi lời chia buồn đến gia đình. Theo chia sẻ của những người thân trong gia đình, bố của thủ môn này phải trị bị bệnh từ lâu. Sinh thời, ông là chỗ dựa vững chắc để hai anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng theo đuổi trái bóng tròn.

Dù gia đình không mấy khá giả, song ông vẫn nỗ lực hết mình để hai con có thời gian ăn tập với trái bóng. Đến khi hai cậu con trai thành tài, ông cũng luôn theo dõi các con trên màn hình nhỏ trong suốt các trận đấu và cảm thấy rất tự hào về hai người con của mình.

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng qua đời vì bạo bệnh, hàng loạt đồng đội gửi lời chia buồn - Ảnh 3.

Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chia buồn sâu sắc tới Bùi Tiến Dũng

Trên trang cá nhân, anh em Dũng - Dụng được bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chia buồn sâu sắc. Cả hai đang thi đấu cho CLB Công An Hà Nội (CAHN). Trong đó, thủ môn sinh năm 1997 mới chuyển đến thi đấu cho HAGL dưới dạng cho mượn và đang nỗ lực lấy lại phong độ.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm