Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico

21/04/2018 14:34 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bùi Tiến Dũng liên tiếp dự bị ở Thanh Hóa, U19 Hàn Quốc cũng thảm bại trước Mexico là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 21/4.

Bùi Tiến Dũng dự bị trận thứ 3 liên tiếp

Thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã phải dự bị trận thứ 3 liên tiếp tại FLC Thanh Hóa. Lần cuối cùng anh được ra sân là khi FLC Thanh Hóa thua Sanna Khánh Hòa 1-3 trong trận đấu bù hôm 5/4. Sau trận ấy, HLV Marian Mihail chia tay đội bóng còn Bùi Tiến Dũng lên ghế dự bị.

Quyền HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng đã trả lại vị trí chính thức trong khung gỗ cho thủ thành Thanh Thắng. Nhưng 3 trận đã qua, FLC Thanh Hóa đều chỉ có kết quả hòa. Bản thân Thanh Thắng đã để thủng lưới 7 bàn sau 3 trận.

Rời FLC Thanh Hóa, HLV Mihail dành lời có cánh cho Bùi Tiến Dũng

Rời FLC Thanh Hóa, HLV Mihail dành lời có cánh cho Bùi Tiến Dũng

HLV Marian Mihail đã chia tay FLC Thanh Hóa sau vòng 4 V-League, người tạm thời tiếp quản ghế HLV trưởng ở đội bóng xứ Thanh là trợ lý Hoàng Thanh Tùng.

FLC Thanh Hóa hết cửa vô địch

Quyền HLV trưởng Thanh Hóa Hoàng Thanh Tùng thừa nhận: “Lãnh đạo Thanh Hóa không còn đặt áp lực thành tích cao nữa vì chúng tôi có xáo trộn trong mùa giải này. Điều quan trọng nhất với FLC Thanh Hóa lúc này là sớm ổn định tâm lý và khắc phục tình hình trong các trận đấu tiếp theo.

FLC Thanh Hóa đã kiểm soát bóng gần hết cả trận. Thật tiếc vì trong một tình huống thiếu tập trung, chúng tôi đã mất chiến thắng. Thời gian qua, hàng thủ của FLC Thanh Hóa có nhiều xáo trộn và chấn thương nên các hậu vệ không thường xuyên được chơi cùng nhau”.

Trước đó, FLC Thanh Hóa đã về nhì ở mùa giải trước. Mục tiêu ban đầu của lãnh đạo đội bóng là cải thiện thành tích ấy. Nhưng với tình hình hiện tại, FLC Thanh Hóa xem như đã sớm “giương cờ trắng”.

Chú thích ảnh
U19 Hàn Quốc thúc thủ trước đại diện hùng mạnh của Trung Mỹ.

U19 Hàn Quốc thảm bại trước Mexico

U19 Hàn Quốc đã phải nhận thất bại 1-4 trước đối thủ mạnh Mexico tại lượt trận 2 giải giao hữu Suwon Cup trên sân nhà hôm qua (20/4). Đội bóng đến từ Trung Mỹ đang tỏ ra quá mạnh tại giải đấu này. Trước đó, họ đã đánh bại U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn với tỷ số 4-0.

U19 Hàn Quốc và U19 Việt Nam sẽ còn một trận đấu cuối vào 16h00 ngày mai (22/4).

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm