Bùi Tiến Dũng không sợ ‘lời nguyền’ Đà Lạt

20/03/2022 16:22 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái đã có chuyến du lịch Đà Lạt ít ngày. Có lẽ anh không sợ “lời nguyền” tại địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Bùi Tiến Dũng đưa vợ con đi ăn trước khi lên tuyển Việt Nam rồi về

Bùi Tiến Dũng đưa vợ con đi ăn trước khi lên tuyển Việt Nam rồi về

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có buổi tối tạm biệt gia đình bằng bữa cơm thân mật trước khi tập trung cùng ĐT Việt Nam.

Thành phố Đà Lạt nổi tiếng là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho người dân và du khách quốc tế. Tuy nhiên, ở đây tồn tại “lời nguyền” suốt nhiều năm về việc “cứ đi là về chia tay”. Không ít cặp đôi đã “bung, toang” sau khi cùng nhau tới địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Vì vậy, các cặp yêu nhau thường “né” Đà Lạt. Họ chỉ tới địa điểm này với nhóm bạn, người thân hoặc đã thành vợ, thành chồng. Dù vậy, có lẽ thủ thành Bùi Tiến Dũng lại khác. Anh không hề e sợ “lời nguyền” ở đây khi đưa cô bạn gái ngiời Ukraine thăm thú Đà Lạt vài ngày trong kỳ nghỉ ngắn.

Chú thích ảnh
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chơi cùng bạn gái

Trên trang mạng xã hội cá nhân, thủ thành người Thanh Hoá chia sẻ hình ảnh nắm tay người yêu chụp hình dưới cái nắng nhẹ tại Đà Lạt. Trước Bùi Tiến Dũng, bạn gái của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cũng chỉ dám tới đây cùng nhóm bạn thân chứ không tới đây cùng người yêu.

Hiện tại, Tiến Dũng cùng bạn gái đã trở về Đà Lạt tiếp tục công việc cá nhân. Thủ thành thuộc biên chế CLB TP.HCM đang đứng trước cơ hội được triệu tập trở lại ĐT Việt Nam sau khi thủ thành Tuấn Mạnh và Văn Hoàng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm