Bùi Tiến Dũng được khen sau trận hoà Viettel

28/04/2021 06:14 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Alexandre Polking của CLB TP.HCM đánh giá thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ chơi tốt hơn nữa trong thời gian tới. Việc Tiến Dũng thi đấu và TP.HCM cầm hoà ĐKVĐ Viettel cũng không là một kết quả tồi.

Bùi Tiến Dũng bắt trận đầu V-League 2021 sau nửa năm

Bùi Tiến Dũng bắt trận đầu V-League 2021 sau nửa năm

HLV Alexandre Polking đã quyết định trao suất bắt chính cho Bùi Tiến Dũng khi CLB TP.HCM gặp Viettel tối 27/4 trên sân Thống Nhất.

HLV Polking cho biết khi được hỏi về trường hợp của Tiến Dũng: “cậu ấy cần tập luyện nhiều hơn. Tôi có nói chuyện với cậu ấy trước trận rằng đây là cơ hội và cậu ấy hãy thể hiện hết tiềm năng. Tôi không thể đòi hỏi gì hơn sau khi cậu ấy ngồi dự bị và chấn thương 3 tuần.

Tôi tin tưởng Tiến Dũng sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới. Các cầu thủ không sai lầm thì không tiến bộ được và họ học tập qua sai lầm đó. Chỉ có cách tập luyện và tập trung từng ngày một thì mới tốt lên được mà thôi”.

bóng đá Việt Nam, Lee Nguyễn, CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng, Viettel, bảng xếp hạng V-League 2021, CLB TPHCM, lịch thi đấu vòng 11 V-League 2021
Bùi Tiến Dũng được HLV Polking khen có tiềm năng phát triển. Ảnh: TPHCM

HLV mang 2 dòng máu Brazil-Đức đã quyết định dùng Tiến Dũng thay cho Văn Cường, thủ môn đã bắt ở trận thua của TP.HCM trước Nam Định ở Thiên Trường vòng 10.

HLV Polking có lý khi từ đầu mùa, Tiến Dũng đã là thủ môn số 2 của CLB chỉ sau Thanh Thắng nhưng 3 tuần qua, thủ môn 24 tuổi bị chấn thương và không thể tập cùng đồng đội.

Tiến Dũng đã trở lại tập cùng TP.HCM và được HLV Polking trao niềm tin. Có thể ở trận tiếp Hải Phòng tuần tới, thủ thành 24 tuổi sẽ lại ra sân.

Thanh Thắng vẫn còn án treo giò ở trận đấu vòng 12 và Tiến Dũng sau màn thể hiện trước Viettel có thể lại được thi đấu.

CLB TP.HCM còn có cựu thủ thành từng VĐQG với Quảng Nam là Phạm Văn Cường. Tuy nhiên thủ môn này có vẻ không được ông Polking đánh giá cao, đặc biệt sau thất bại ở Nam Định.

Về phần Tiến Dũng, thủ thành 24 tuổi cũng rất thẳng thắn chia sẻ cảm giác thi đấu không tốt do cả mùa giải 2021 này mới chỉ được bắt 1 trận.

Tiến Dũng không có sự tự tin cần thiết nhưng may cho TP.HCM là Viettel trận này quá vô duyên.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm