Bùi Tiến Dũng đối diện với tương lai bất định

21/01/2021 10:10 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Không được bắt chính cho CLB TP.HCM tại vòng 1 LS V-League 2021, thủ môn Bùi Tiến Dũng không phải là lựa chọn hàng đầu của HLV Alexandre Polking. Tương lai của thủ thành gốc Thanh Hoá vẫn tiếp tục bấp bênh.

 

Lịch thi đấu V-League 2021: HAGL-SLNA. VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Lịch thi đấu V-League 2021: HAGL-SLNA. VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay

Lịch thi đấu V-League 2021: HAGL vs SLNA, Hà Nội vs Bình Dương.  VTV6, BĐTV trực tiếp bóng đá Việt Nam vòng 2. Bảng xếp hạng V-League 2021. Kết quả V-League vòng 1

 

Thông tin mới nhất được lãnh đạo TP.HCM xác nhận ngày 20/1 là việc thủ thành Nguyễn Anh Tuấn đã chính thức gia nhập đội bóng.

Anh Tuấn là người có công giúp Gia Định FC lên hạng Nhất 2021 nhưng rồi CLB này không thể thi đấu năm nay nên thủ thành sinh năm 1998 đã được bật đèn xanh cho ra đi.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, CLB TPHCM, TPHCM vs Hà Tĩnh, lịch thi đấu vòng 2 V-League 2021
Anh Tuấn là thủ môn thứ 4 của TPHCM năm nay. Ảnh: TPHCM

Màn thể hiện ấn tượng khi thử việc của Anh Tuấn đã giúp thủ thành 23 tuổi chinh phục được ban lãnh đạo CLB TP.HCM.

Anh Tuấn có thể sẽ là người gác đền trong tương lai gần của TP.HCM khi những cựu binh như Thanh Thắng, Văn Cường đã ngoài 30.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Bùi Tiến Dũng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, CLB TPHCM, TPHCM vs Hà Tĩnh, lịch thi đấu vòng 2 V-League 2021
Bùi Tiến Dũng đang được xem là thủ môn số 2 ở TPHCM. Ảnh: TPHCM

Về trường hợp thủ thành Bùi Tiến Dũng, người gác đền sinh năm 1997 đang rất khó khăn để tìm cơ hội ở TP.HCM. Đầu mùa này, HLV Polking đã sử dụng Thanh Thắng khi nhận thấy phản xạ, sự tự tin và kinh nghiệm của thủ thành 33 tuổi còn hữu dụng.

Bùi Tiến Dũng nỗ lực lắm cũng được chọn là thủ thành số 2. Cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Văn Cường từ chỗ được kỳ vọng khi đến CLB TP.HCM đã không được đăng ký ở trận gần nhất với SHB Đà Nẵng. Văn Cường cùng với Anh Tuấn có thể là những lựa chọn tiếp theo của TP.HCM ở giai đoạn tới.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu muộn nhất vòng 2 gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lúc 19h15 ngày 24/1.

HLV Polking đang nóng lòng chờ đợi Lee Nguyễn đến để vực dậy CLB. TP.HCM cũng có thể sẽ đón sự phục vụ của Văn Thuận sau thời gian dài chấn thương.

CLB TP.HCM cũng đã có thể sử dụng cả 3 ngoại binh và cầu thủ vắng mặt là Thanh Hậu do bị bong gân cổ chân.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm