Bùi Tiến Dũng ấm ức vì bị Văn Thanh ‘cà khịa’ cực gắt

17/07/2022 21:44 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra khá cay cú và ấm ức sau khi bị người đồng đội tại U23 Việt Nam Văn Thanh “cà khịa”.

Bùi Tiến Dũng được khen dù mắc lỗi

Bùi Tiến Dũng được khen dù mắc lỗi

HLV Trần Minh Chiến thông cảm cho Bùi Tiến Dũng ở trận thua HAGL và đánh giá thủ thành này chơi tốt, không đáng bị chỉ trích. CLB TP.HCM thua toàn diện HAGL từ cách tiếp cận trận đấu.

Hôm qua (16/7), CLB TP.HCM đã nhận thất bại 0-2 ngay trên sân nhà trước đội khách HAGL tại vòng 7 Night Wolf V-League 2022. Trong đó, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có một tình huống bị người đồng đội cũ tại U23 Việt Nam đánh bại trên chấm penalty.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn ngay sau khi trận đấu kết thúc, hậu vệ người Hải Dương tiết lộ bí quyết: “Trước đá trên tuyển Dũng đều biết góc quen nên hôm nay tôi biết Dũng sẽ bay hướng đó nên quyết định đá hướng khác”.

Chú thích ảnh
Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá ấm ức vì bị người đồng đội cũ "bắt bài"

Đây cũng có thể coi là một thông điệp mang đầy tính “cà khịa” người đồng đội cũ tại đội tuyển của Văn Thanh.

Sau khi biết được chia sẻ của người đồng đội, Bùi Tiến Dũng chia sẻ lên trang mạng xã hội “À ra thế”. Đi kèm đó là phát biểu và hình ảnh Văn Thanh ăn mừng sau khi thực hiện thành công tình huống penalty. Có lẽ thủ thành này đang khá cay cú vì bị Văn Thanh “đi guốc trong bụng”.

Chưa rõ sau trận đấu cả hai đã “giải quyết” vấn đề này trên bàn tiệc hội ngộ hay chưa, nhưng nếu có cơ hội đối đầu lại, thủ thành Bùi Tiến Dũng chắc hẳn sẽ rất quyết tâm để “phục hận” người đồng đội cũ trên tuyển này. Rất có thể lúc đó, người chia sẻ trên trang mạng xã hội lại là hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm