Bùi Lan Hương: 'Tôi và Phan Mạnh Quỳnh còn nhiều duyên nợ với nhau'

22/03/2023 20:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam ca nhạc sĩ sẽ xuất hiện trong album vol 2 của Bùi Lan Hương được phát hành trong thời gian tới.

Tối 22/3, Bùi Lan Hương chính thức ra mắt dự án âm nhạc live session mang tên Fallen Angel - Thiên thần sa ngã. Đây cũng là tên album đầu tay mà cô từng ra mắt vào tháng 7/2018. Trong năm 2023, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt album vol 2 Nữ thần mặt trăng vào tháng 6/2023 và hướng tới 1 liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Live session bao gồm 6 tập là 6 bài hát mà Bùi Lan Hương đã chọn lọc ra để thực hiện những bản phối mới và thu âm trực tiếp cùng ban nhạc tại phim trường. Dự án này được cô áp ủ từ tháng 9/2022, sau đó bắt tay thực hiện trong 1 dịp công tác tại Hội An cùng các producer.

Sau 5 năm, Bùi Lan Hương trở lại với nhiều dự án âm nhạc trong năm 2023.

"Live session đúng nghĩa thực sự rất khó, quá trình thực hiện khác hẳn với những MV performance, cả ca sĩ lẫn ban nhạc đều không được phép sai. Hương gần như không thể chỉnh sửa gì về âm thanh, phải cố gắng hát live thật tốt. Hương quay trong 4 lần để lấy kết quả tốt nhất, dù hôm đó có ốm đau cũng phải chấp nhận, cũng không thể mang ra ngoài thu vì tiếng tại trường quay và tại phòng thu sẽ có sự chênh lệch nhất định, không thể ráp nối được", Bùi Lan Hương chia sẻ.

Bùi Lan Hương: 'Tôi và Phan Mạnh Quỳnh còn nhiều duyên nợ với nhau' - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ quyết tâm mang đến một live session thật mới mẻ dành tặng cho khán giả

Bùi Lan Hương: 'Tôi và Phan Mạnh Quỳnh còn nhiều duyên nợ với nhau' - Ảnh 4.

Bùi Lan Hương và ban nhạc phải tập trung quay các bài hát chỉ trong 4 lần dù có đau ốm để có một bản final hay nhất

Mê muội (Fallen Angel Live Studio Session - Bùi Lan Hương

Về album vol 2 Nữ thần mặt trăng sẽ ra mắt vào tháng 6/2023, Bùi Lan Hương cho biết hiện tai đã hoàn thành 90% và đang trong khâu hậu kỳ để có thể gửi tới khán giả. Trong album sẽ có sự góp mặt của 2 nhạc sĩ quá quen thuộc với khán giả, một trong số đó là Phan Mạnh Quỳnh - người còn nhiều "duyên nợ" với cô trong âm nhạc và là cha đẻ của ca khúc hit Ngày chưa giọng bão.

Bùi Lan Hương nói về album vol 2 phát hành vào tháng 6/2023

Ngoài album vol 2, dịp cuối năm nay, Bùi Lan Hương còn tổ chức 1 liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.


Bài & ảnh: Leon Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm