Bùi Lan Hương: 'Ngoài giải Cống hiến, còn 'tham' chinh phục các giải thưởng khác'

17/04/2019 08:58 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Bùi Lan Hương chia sẻ: “Tôi từng theo dõi giải Cống hiến rất nhiều năm rồi, và đây là giải thưởng danh giá, uy tín của nền âm nhạc Việt Nam mà tôi không bao giờ nghĩ mình có cơ hội được đứng ở đây và còn được nhận giải. Tôi vô cùng hồi hộp và cảm thấy choáng váng.

Chân dung Bùi Lan Hương - 'Nghệ sĩ mới của năm' của giải Cống hiến 2019

Chân dung Bùi Lan Hương - 'Nghệ sĩ mới của năm' của giải Cống hiến 2019

Dòng nhạc Dream Pop vốn “khó nhằn” bởi ở thị trường âm nhạc Việt Nam, trước khi Bùi Lan Hương biến nó trở thành hiện tượng thì khái niệm về nó cũng còn rất mơ hồ chứ chưa nói đến thưởng thức.

Năm sau chắc sẽ không tham gia được hạng mục này nữa vì năm nay đã là Nghệ sĩ mới rồi, mong là năm sau sẽ tiếp tục có những giải thưởng ở hạng mục khác của Cống Hiến. 

Tôi không thể tưởng tượng được một năm mình có thể làm được nhiều hạng mục công việc đến như vậy để có thể đứng ở đây, nhận được sự công nhận và ủng hộ của các anh chị báo chí, giới chuyên môn. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình được tiếp thêm động lực để tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa”.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bùi Lan Hương

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Là nghệ sĩ mới, tôi luôn có suy nghĩ làm hay không làm sản phẩm vì tôi không phải người mạnh dạn hay quá mong muốn điều gì đó. Trước đây tôi nghĩ mình làm nhạc, hoặc có thể đi hát, đi dạy, chứ không có nhu cầu gì quá nhiều. Nhưng khi nhận được giải thưởng rồi thì tôi phải nghĩ là mình sẽ làm gì để xứng đáng với giải thưởng đó và mình sẽ làm gì tiếp theo đây để tiếp tục thể hiện được bản thân và đem đến nhiều điều thú vị, mới mẻ hơn nữa cho nền âm nhạc Việt Nam”.

Nói về những dự định sắp tới, Bùi Lan Hương cho hay, năm tới mình sẽ bận rộn với việc học tập nhiều hơn, đương nhiên không thể xa rời đam mê âm nhạc. Nữ ca sĩ nói: “Hương sẽ cố gắng ra sản phẩm mới, nhưng có lẽ chỉ ra mắt được MV còn album hay những chương trình lớn hơn thì rất khó vì Hương rất bận rộn với công việc, trong đó là việc học”.

Bùi Lan Hương tâm sự, dù bận rộn năm 2019 cô vẫn sẽ không bỏ quên niềm đam mê, không quên cống hiến và vẫn hy vọng sẽ được đề cử giải Âm nhạc Cống hiến, ở hạng mục khác, như MV của năm, chẳng hạn.

Chủ nhân giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm cho biết: “Tôi muốn làm một cái gì đó thực sự xứng đáng với sự tôn vinh, cũng như tiêu chí của giải. Thậm chí, ngoài giải Âm nhạc Cống hiến, tôi còn rất “tham” chinh phục các giải thưởng âm nhạc khác”. 

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) diễn ra lúc 19h30 ngày 16/4 tại Nhà hát TP.HCM đã thành công tốt đẹp. 

Năm nay Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng, một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là đối tác sản xuất của đêm trao giải.

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam - Nhãn hàng máy điều hòa Casper và Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt - Nhãn hàng Máy lọc nước cao cấp MAKANO là 2 nhà tài trợ Kim cương.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hoa - Nhãn hàng viên uống thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ là nhà tài trợ Vàng. 

Tài trợ Đồng hành là Chuỗi phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch và Thời trang cao cấp Giovanni.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm