Bùi Anh Tuấn quyết tâm hát "Phố không mùa” tại Bài hát yêu thích

09/03/2013 09:01 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Sau sự việc ca sĩ Bùi Anh Tuấn không tham gia tập luyện và tổng duyệt khiến ca khúc Phố không mùa không được xuất hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3, theo thể lệ chương trình, ca khúc Phố không mùa đã được đưa ra khỏi hệ thống bình chọn của chương trình.

Ngay sau đó (ngày 4/3), ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã đề cử lại ca khúc này trên chương trình Bài hát yêu thích và đến thời điểm hiện tại, Phố không mùa đang đứng 2 về lượt nghe trên Bảng đề cử tháng 4.

Như vậy, rất có thể, các fan của Bùi Anh Tuấn vẫn có thể được nghe ca khúc này trong liveshow tháng tới.

Ở một diễn biến khác, trong Bảng xếp hạng Tuần 10 của Bài hát yêu thích (mở ra lúc 0h00 thứ 6, ngày 1/3 và đóng lại vào 23h59’  thứ 5, ngày 7/3) ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn vẫn đứng vững ở vị trí Quán quân.


Bùi Anh Tuấn

Mặt khác, quán quân Giọng hát Việt 2012 Hương Tràm đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi ca khúc Anh của cô ca sĩ 18 tuổi này liên tục đứng đầu Bảng đề cử cho liveshow 4 cho tới thời điểm này. Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, Anh của Hương Tràm sẽ nắm chắc một suất diễn trong liveshow tới.

Trong Top dẫn đầu lượt nghe bình chọn cho Liveshow 4 đáng chú ý còn có Mùa ta đã yêu của Hương Giang Idol và Phạm Hồng Phước; Phút giao thừa lặng lẽ của Đinh Mạnh Ninh, Bùi Anh Tuấn, Anna Trương, Văn Mai Hương và Mr.A; Lời xin lỗi của Đào Bá Lộc, Như vẫn còn đây của Hiền Thục...

Đề cử từ lượt nghe trực tuyến cho liveshow tháng 4 sẽ kết thúc vào ngày 20/3. Kết quả này sẽ chiếm 50% quyền quyết định 12 ca khúc lọt vào liveshow 4, 50% còn lại phụ thuộc vào bình chọn của Hội đồng tuyển chọn.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm