Bùi Anh Tuấn đã trưởng thành

09/10/2016 06:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -Xin em là CD đầu tay của Bùi Anh Tuấn, được phát hành 4 năm sau khi anh “chính thức” xuất hiện trên bản đồ nhạc Việt từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012.

Album thực ra là một collection (tuyển tập) những bài hát thành công của Bùi Anh Tuấn được phát hành online trong thời gian vừa qua. Đĩa nhạc gồm: Bí mật không tên (Aitai), Nơi tình yêu kết thúc (Tiến Minh), Gần (Kiên Trần)… và đương nhiên không thể thiếu bài hát hiện tượng một thời mà anh tạo dấu ấn với công chúng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện – Nơi tình yêu bắt đầu.


Bìa album "Xin em"

Bùi Anh Tuấn với chất giọng mái đặc trưng, đã hát tiến bộ hơn rất nhiều, không còn vương vấn bóng dáng của những đàn anh đi trước mà hoàn toàn là chính mình, riêng biệt. Album có ba ca khúc mới là Hàn gắn (Hoàng Tôn), Ngừng (Duy Anh) và bài hát chủ đề, Xin em, của Nguyễn Hồng Thuận.

Đa phần các bài hát trong album là Pop ballad, có đất dụng võ để anh khoe chất giọng cao, quãng rộng và đẹp của mình. Màu sắc của Xin em khá dễ nghe và bắt tai. Với NgừngBuông của Nguyễn Duy Anh, Bùi Anh Tuấn đã có những thể nghiệm mới mẻ, hiện đại với dòng nhạc urban contemporary. Đây là 2 điểm sáng nổi bật trong đĩa, cần thiết giữa một rừng ballad hơi… một màu. Đĩa nhạc được hòa âm – phối khí bởi các nhạc sĩ: Hoàng Anh, Nguyễn Duy Anh, Minh Thắng, Hoàng Mee, Minh Thụy, Nguyễn Dân…

Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm