Buffon: 'Sir Alex và Man United cần đeo kính để thấy khả năng của Pogba'

13/05/2015 15:31 GMT+7 | Juventus

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn của Juventus, Gianluigi Buffon, đã chế nhạo Sir Alex vì để vuột Paul Pogba vào tay "Bà đầm già".

Paul Pogba hiện đang là tiền vệ sáng giá bậc nhất của bóng đá châu Âu. Anh từng gắn bó với Man United từ năm 2009 đến mùa Hè 2012, rồi sau đó chuyển sang Juventus. Hồi ở Man United, Pogba được đánh giá là một cầu thủ giàu tiềm năng nhưng anh chỉ được chơi 3 trận tại Premier League cho đội một ở mùa giải 2011-12. Do không hài lòng vì ít có cơ hội tại Old Trafford nên Pogba đã tìm đường ra đi. 

“Tôi đã chơi bóng nhiều năm nhưng quyết định của Sir Alex và Man United không cho Pogba ra sân và để cậu ấy ra đi là một trong số những điều lạ lùng nhất mà tôi từng được biết”, Buffon phát biểu.


Buffon không hiểu vì sao Man United lại để Pogba ra đi

Thủ môn người Italy ca ngợi Pogba: “Sau một vài buổi tập, chúng tôi đã nhận thấy cậu ấy giỏi như thế nào. Đó không phải là Pogba mà Man United thấy ở Old Trafford. Tôi nghĩ họ cần đeo kính để nhìn nhận sự việc rõ hơn”.

Buffon nói tiếp: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một cầu thủ giỏi như Pogba ở độ tuổi của cậu ấy. Cậu ấy quá khỏe, có kĩ thuật bẩm sinh. Pogba có lối chơi toàn diện. Man United đã để vuột một trong số những cầu thủ hay nhất thế giới nhưng đó lại là điều tốt lành với chúng tôi”.

Hiện Man City đang cố gắng đưa Pogba quay trở lại Premier League nhưng Buffon tin rằng cầu thủ trẻ người Pháp sẽ chỉ ra đi với mức phí kỉ lục: “Dĩ nhiên Pogba được những đội bóng giàu có liên hệ như Chelsea, Man City, PSG và Real Madrid nhưng hiện tại, Pogba đang thực hiện giấc mơ của mình ở Juventus. Nếu bất cứ đội bóng nào muốn mua Pogba, tôi chắc chắn họ sẽ phải phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm