Bức Tường hát lại những bản hit để tưởng nhớ Trần Lập

28/12/2017 16:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 29/12 tới đây sẽ diễn ra liveshow tương tác với nhân vật chính là ban nhạc Bức Tường

Liveshow V-Music Bức Tường tháng 12 được tổ chức vào 20h tối 29/12 tới đây bên cạnh các thành viên của ban nhạc Bức Tường sẽ có sự tham gia của những rocker nổi tiếng như Tuấn Khanh (Microwave), nhóm Oplus, Tuấn (The Light) và Hiếu Hotsky.

Diễn ra vào tháng 12, thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đồng thời cũng chính là tháng sinh của cố nghệ sĩ Trần Lập, liveshow sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc xoay quanh chủ đề tháng 12 cùng những bản hit rock làm nên tên tuổi của ban nhạc Bức Tường, của Trần Lập. 

Đây là hoạt động cuối cùng trong chuỗi chương trình được ban nhạc Bức Tường thực hiện trong tháng 12. Trước đó, tại bảo tàng Bức Tường cũng đã diễn ra các hoạt động như hiếu phim, chiếu liveshow hay tổ chức minishow, gặp gỡ thành viên trong ban nhạc.

Các nghệ sĩ chuẩn bị cho liveshow "V-Music Bức Tường tháng 12"

"Đối với Bức Tường, tháng 12 là tháng đẹp nhất. Các hoạt động biểu diễn, ra mắt album của ban nhạc phần lớn đều tập trung vào tháng 12. Mong rằng với liveshow này, âm nhạc của Trần Lập và Bức Tường sẽ đến được với nhiều người hơn, tiếp tục truyền tải tinh thần, tư tưởng mà Trần Lập đã gửi gắm", guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ với Thể thao & Văn hoá. 

Đến với liveshow V-Music Bức Tường tháng 12  khán giả sẽ được nghe một Mắt đen hoàn toàn mới lạ qua giọng ca của Oplus, chứng kiến phần dàn dựng đặc biệt dành cho ca khúc Cha và con, và cả những "lần đầu tiên" đối với các ca khúc đình đám khác.

Bên cạnh ngôn ngữ âm nhạc, chân dung cố nghệ sĩ Trần Lập sẽ được tái hiện trong suốt liveshow qua các đoạn video clip, những chia sẻ, giao lưu giữa khách mời với khán giả.

Gia đình cố nghệ sĩ Trần Lập cũng sẽ góp mặt trong liveshow với vai trò khách mời. 

Chú thích ảnh
Ban nhạc Bức Tường

Trong ngày mai (29/12), ban nhạc Bức Tường và các ca sĩ khách mời sẽ có buổi tập luyện cuối cùng để chuẩn bị cho đêm diễn. 

Liveshow được phát trực tiếp trên kênh VTC3 giải trí và fanpage VTC3 giải trí, tạo điều kiện cho khán giả ở xa có thể tương tác với nghệ sĩ khách mời.

Guitarist Trần Tuấn Hùng của Bức Tường: Chúng tôi vẫn thế, yêu cái đẹp, sống thật

Guitarist Trần Tuấn Hùng của Bức Tường: Chúng tôi vẫn thế, yêu cái đẹp, sống thật

Trong những cuộc trò chuyện của chúng tôi về âm nhạc, nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng (ban nhạc Bức Tường) tiết lộ, anh đã là “fan” của tờ báo Thể Thao & Văn Hóa từ khi còn là một cậu bé. Và điều này đã ảnh hưởng nhiều đến sở thích, thẩm mỹ của anh khi lớn lên. “Những thứ mà sau nhiều năm vẫn không thay đổi” – anh cho hay.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm