Bức tranh vinh danh Pep Guardiola bị CĐV MU phá hoại

03/10/2022 10:58 GMT+7 | Thế giới Sao

Một bức tranh tường vinh danh HLV Man City, Pep Guardiola, đã bị phá hoại lần thứ hai trong tuần và thủ phạm được cho là các CĐV MU.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 3/10, 4/10

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 3/10, 4/10

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch trực tiếp bóng đá hôm nay 3/10, 4/10: Leicester vs Nottingham Forest, Vallecano vs Elche, Verona vs Udinese.

 

Nghệ sĩ Mark Silver đã mất 3 ngày để vẽ nên bức tranh vinh danh HLV Pep Guardiola trên một bức tường gần SVĐ Etihad của Man City.

Chỉ vài giờ sau khi bức tranh được tạo ra, nó đã bị phá hoại lần đầu tiên. Một CĐV quá khích nào đó đã làm mờ logo của Man City và viết dòng chữ “MUFC” màu xanh lá đè lên. Hành động tai hại đó đã buộc Silver phải quay lại để sửa chữa.

Và ngay trước thềm trận derby thành Manchester ở vòng 9 Premier League, bức tranh đã bị phá hoại một lần nữa. Tiếp tục là dòng chữ “MUFC” xuất hiện và lần này mức độ còn nghiêm trọng hơn.

Với những gì đã diễn ra, các CĐV MU được cho là những người đã phá hoại bức tranh này.

Chú thích ảnh
Bức tranh vinh danh Pep Guardiola bị phá hoại

Chủ sở hữu ngôi nhà Lesley Kelly đã dựng tác phẩm nghệ thuật trên với mong muốn quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện địa phương và quốc gia. Cô thổ lộ cảm thấy rất thất vọng với hành động vô ý thức trên.

"Thật là bực bội. Lại là những kẻ côn đồ vô tâm. một người hàng xóm đã cố gắng hét vào mặt họ lần này nên họ đã nhanh chóng lên xe đạp bỏ chạy", Kelly chia sẻ.

"Hành động này chẳng liên quan gì đến thể thao. Đó là sự phá hoại thật ngu ngốc. Người hâm mộ MU đã đến gặp chúng tôi và nói rằng họ không làm điều này. Bức tranh ở đây chỉ để giúp đỡ cộng đồng".

Ông Silver bây giờ sẽ phải trở lại một lần nữa để sửa chữa những thiệt hại to lớn do những kẻ phá hoại gây ra. Ông đã đề xuất giải pháp duy nhất có thể là phủ bức tranh tường bằng sơn đặc biệt cho phép tẩy sạch hình vẽ bậy.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm