Bức ảnh quyền lực nhất đêm qua: Taeyang, RM, Jimin, Somi và dàn sao hàn cùng hội tụ, tất cả là vì G-Dragon!

07/04/2023 10:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chỉ một bức ảnh cũng đủ thể hiện quyền lực của "fashion king" G-Dragon.

Thường thì chỉ trong các lễ trao giải lớn, người ta mới được thấy khoảnh khắc dàn sao lớn hội tụ bởi trong showbiz, hiếm có nhân vật nào đủ "quyền lực" để hô hào các mỹ nam mỹ nữ đình đám cùng xuất hiện.

Nhưng hiếm không có nghĩa là không có, vì Kbiz vẫn còn G-Dragon - hay còn gọi là "fashion king" của làng giải trí châu Á nói chung hay Hàn Quốc nói riêng. Tối qua theo giờ Hàn, đã có gần 20 idol, nhà thiết kế, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc... đình đám xứ kim chi cùng góp trong bữa tối thân mật của PEACEMINUSONE x NIKE FAMILY, mừng siêu phẩm giày mới của G-Dragon ra mắt.

Bức ảnh quyền lực nhất đêm qua: Taeyang, RM, Jimin, Somi và dàn sao hàn cùng hội tụ, tất cả là vì G-Dragon! - Ảnh 1.

Dàn sao hội tụ tạo thành khung hình quyền lực

Ngoài chủ toạ G-Dragon còn có Taeyang, bộ đôi RM - Jimin (BTS), Jeon Somi, Kazuha - Huh Yunjin (LE SSERAFIM), So!YoON!, Lil Cherry, Code Kunst, Son Naeun, Lee Soo Hyuk, Jung Yumi, Jo Seho,  Code Kunst, NTK Yoon Ahn... góp mặt trong sự kiện này và cùng tạo nên khung hình quyền lực khiến dân tình "rần rần". 

Bức ảnh quyền lực nhất đêm qua: Taeyang, RM, Jimin, Somi và dàn sao hàn cùng hội tụ, tất cả là vì G-Dragon! - Ảnh 2.

Ngoài các khoảnh khắc do NTK Yoon Ahn - người sáng lập ra thương hiệu AMBUSH đăng tải thì hình ảnh trong bữa tiệc này khá ít nhưng cũng vì thế mà dân tình càng tò mò hơn

Bên cạnh nhân vật chính là G-Dragon hay dàn sao đình đám thì đôi Kwondo Panda - đánh dấu màn collab tiếp theo của Nike và PEACEMINUSONE cũng là tâm điểm đáng chú ý. So với phiên bản Kwondo 1 all-white trước đó, Kwondo Panda có phom dáng không quá khác biệt nhưng ghi điểm nhờ phối màu đen/trắng tương phản rất hay ho. Đây cũng là đôi giày được G-Dragon diện đi dự show Chanel vào cuối tháng 1 vừa qua. 

Được biết, Kwondo Panda sẽ chính thức lên kệ vào ngày 11/4 tới với giá retail là 180$ (khoảng 4,2 triệu đồng) nhưng với độ hot và độ hiếm của nó thì có khả năng người mua sẽ phải trả cao hơn để mua lại từ các reseller. Bởi vào thời điểm Kwondo 1 ra mắt, nó cũng chỉ có giá retail bằng Kwondo Panda nhưng trên thực tế, người mua phải trả từ 10 - 17 triệu đồng để sắm do quá khan hiếm. 

Bức ảnh quyền lực nhất đêm qua: Taeyang, RM, Jimin, Somi và dàn sao hàn cùng hội tụ, tất cả là vì G-Dragon! - Ảnh 3.

Kwondo Panda sẽ lên kệ vào tháng 4 này


Gia Hân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm