Bữa tối của Tổng thống Obama với bún chả Hà Nội sẽ lên kênh CNN

24/05/2016 20:00 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Những đúp hình về sự kiện Tổng thống Mỹ Barack Obama ăn bún chả tại Việt Nam sẽ được phát sóng chính thức trên kênh truyền hình CNN vào tháng 9 tới.

Vào tối 23/5, trên con đường Lê Văn Hưu (Hà Nội), người dân tập trung kín hai bên đường hân hoan chờ đón bữa tối bình dân của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama. Không sơn hào hải vị, ông đã chọn món bún chả cho chuyến "dã ngoại" đầu tiên tại phố phường Hà Nội..

Khi đến nhà hàng Hương Liên, Tổng thống Obama đã gọi 2 suất bún chả. Người ngồi ăn cùng với ông là vị đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain – đồng thời là người dẫn chương trình "Anthony Bourdain Parts Unknown” trên kênh CNN. Tập ghi hình Tổng thống ăn bún chả Việt Nam sẽ được phát sóng vào tháng 9 tới trên kênh CNN, đánh dấu sự trở lại của mùa 8 chương trình.

Người phát ngôn của CNN cho biết: “Nội dung tập này sẽ xoay quanh mục đích chuyến thăm của Tổng thống tới Việt Nam và sự quan tâm của ông tới người dân, thức ăn và văn hóa quốc gia này”.

Ông Obama ăn bún chả, CNN gợi ý cà phê trứng và 8 món Việt nên thử

Ông Obama ăn bún chả, CNN gợi ý cà phê trứng và 8 món Việt nên thử

Theo CNN, những món ăn rẻ nhất và ngon nhất của nền ẩm thực Việt Nam thường được phục vụ trên hè phố, chợ ngoài trời. Bên cạnh bún chả, cà phê sữa đá đã được Tổng thông Obama thưởng thức hoặc nhắc đến, CNN đưa ra 9 món Việt nên thử.

Đầu bếp Bourdain đã đăng một bức hình chụp cảnh mình và Tổng thống Obama ngồi ăn trong quán bún chả. Sau bữa ăn, ông Bourdain đã trả tổng cộng 6 USD.

H.H (theo CNN)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm