BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ: Tỉnh Ninh Bình vào cuộc xác minh

29/05/2018 11:37 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến sự việc nhiều ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản cá nhân mang tên T.D (học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) tố anh rể là BTV Minh Tiệp nhiều lần đánh đập, các cơ quan chức năng của tỉnh Ninh Bình (nơi em T.D đăng ký hộ khẩu thường trú) đã vào cuộc để xác minh làm rõ sự việc.

Ngày 29/5, bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Trưởng Phòng Bảo vệ - Chăm sóc Trẻ em và Bình đẳng giới (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình) cho biết, sau khi nhận được thông tin và có sự chỉ đạo của Cục Bảo vệ, Chăm sóc trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình đã thành lập Đoàn công tác bao gồm các đơn vị chức năng của Sở như Phòng Bảo vệ - Chăm sóc Trẻ em và Bình đẳng giới; Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình; Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Ninh Bình cùng lãnh đạo UBND phường Đông Thành (nơi em T.D sinh sống) đã có buổi gặp gỡ, làm việc với gia đình em T.D tại nhà riêng để làm rõ nội dung mà báo chí và mạng xã hội đang lan truyền thời gian qua.

Chú thích ảnh
BTV Minh Tiệp

Kết quả xác minh cho thấy, em T.D có hộ khẩu thường trú tại Ninh Bình nhưng sống và học tập tại Hà Nội, sự việc cháu tố bị anh rể bạo hành xảy ra trên địa bàn Hà Nội chứ không phải ở Ninh Bình. Trong quá trình làm việc, bố mẹ của em T.D khẳng định việc em T.D bị anh rể bạo hành là không có mà chỉ là mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt hàng ngày.

Trong quá trình tiếp xúc trực tiếp với em T.D, đoàn công tác cũng quan sát thấy mặt mũi, chân tay em T.D không có vết bầm tím, xây xát, tinh thần em cũng hoàn toàn bình thường. Bản thân em T.D cũng khẳng định những ngày qua, thông tin cho rằng em bị gia đình đưa từ Hà Nội về Ninh Bình, cách ly, không cho sử dụng mạng xã hội là hoàn toàn không đúng sự thật mà là dịp này được nghỉ hè nên em về nhà chơi. Em và gia đình đều có nguyện vọng mong muốn mọi chuyện dừng lại ở đây để em tiếp tục học tập, sinh hoạt, vui chơi bình thường.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đề nghị gia đình quan tâm, gần gũi, tạo điều kiện cho em T.D chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trong quá trình học tập, sinh sống. Đoàn công tác cũng đã báo cáo kết quả buổi làm việc lên Cục Bảo vệ, Chăm sóc trẻ em và sẽ tiếp tục theo dõi, nắm bắt tình hình diễn biến sự việc. Đồng thời đề nghị gia đình thời gian tới tạo điều kiện để nhân viên Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Ninh Bình tiếp xúc, gặp gỡ em T.D nếu cần thiết.

Thùy Dung - TTXVN

BTV Minh Tiệp bị tố 'bạo hành em vợ': Diễn viên Minh Tiệp cũng 'chết đứng' vì bị 'giết nhầm còn hơn bỏ sót'

BTV Minh Tiệp bị tố 'bạo hành em vợ': Diễn viên Minh Tiệp cũng 'chết đứng' vì bị 'giết nhầm còn hơn bỏ sót'

Do có tên trùng với BTV Minh Tiệp - người bị em vợ tố bạo hành trong nhiều năm gây ồn ào dư luận thời gian dần đây mà BTV Minh Tiệp của Đài truyền hình VTC cùng diễn viên Minh Tiệp đã gặp không ít khủng hoảng cũng như xáo trộn trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm