BTS và loạt sao Hàn làm 'mukbang' sẽ rất tuyệt

01/07/2022 20:40 GMT+7 | Kbiz

Chắc hẳn người hâm mộ rất muốn những ngôi sao này sở hữu một kênh riêng về mukbang!

Jimin giải thích lý do không thể ‘phô’ hình xăm tình bạn của BTS

Jimin giải thích lý do không thể ‘phô’ hình xăm tình bạn của BTS

Jimin của BTS lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh về hình xăm tình bạn là số “7” của mình.

Mukbang hay gọi là vừa ăn vừa ghi hình, là một chương trình phát hình nghe nhìn trực tuyến, trong đó chủ nhà ăn thức ăn trong khi đối diện và trò chuyện với khán giả. Trò này phổ biến ở Hàn Quốc vào năm 2010 và sau đó lan rộng trên toàn thế giới.

BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, Kpop, ARMY, Jungkook, Jungkook BTS, BTS Jungkook, mukbang, Jessi, Yoo Jae Suk, Kpop idol, Hyeri, BTS youtube, BTS mukbang, Jin, Jin BTS

Dưới đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc sẽ tạo nên những nghệ sĩ mukbang tuyệt vời vì họ rất thích ăn!

1. Jin (BTS)

Thành viên lớn tuổi nhất của BTS thậm chí còn có biệt danh là "hoàng tử mukbang".

2. Hyeri (Girl's Day)

Nếu ai xứng đáng với danh hiệu "foodie" thì đó chính là Hyeri. Gây sóng gió với sự thèm ăn lớn của mình qua Real Man, Hyeri thực sự đã cho thấy tình yêu của cô ấy dành cho đồ ăn như thế nào!

3. Jungkook (BTS)

Dù Jungkook ở đâu, bạn sẽ luôn bắt gặp anh ấy đang ăn hoặc ăn vặt. Cho dù đó là trong các buổi chụp hình, quay video ca nhạc, chương trình âm nhạc, chương trình trao giải, không có gì ngăn cản anh ấy khỏi việc ăn!

4. Yoo Jae Suk

Nổi tiếng với khẩu vị của một đứa trẻ, Yoo Jae Suk cũng đáng ngạc nhiên vì có một tình yêu lớn đối với đồ ăn, đặc biệt là những món mà nhiều trẻ em có xu hướng ăn như ddeokbokki, mì đậu đen và bánh bao!

5. Jessi

Jessi cũng yêu cảm giác thèm ăn của mình! Bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên, bánh pizza, cô ấy không giấu giếm sự thèm ăn của mình, như đã thấy trên các chương trình khác nhau!

BTS: Jimin bỗng dưng ‘trưởng giả học làm sang’ khi đeo đồng hồ mượn của J-Hope

Jimin của BTS thực sự là hình ảnh thu nhỏ của một thần tượng thực thụ. Bất cứ khi nào anh lên sân khấu hoặc tham gia một lịch trình, anh là một người chuyên nghiệp thực sự và quản lý hoàn hảo để thể hiện tài năng và nhân cách của mình với những người đang theo dõi anh.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Thành Quách
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm