BTS và các idol Kpop từng thử giọng cho JYP nhưng không ra mắt ở đó

24/04/2023 14:35 GMT+7 | Kbiz

Mặc dù là những tên tuổi lớn trong thế giới Kpop, nhưng BTS và các idol này đã phải đối mặt với nhiều trở ngại trên con đường ra mắt của họ.

Dưới đây là những ngôi sao Kpop đã từng thử giọng tại JYP Entertainment trước khi tìm thấy công ty hiện tại của họ!

1. J-Hope của BTS

Trước khi ra mắt với nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng BTS, J-Hope đã thử giọng cho JYP. Anh ấy đã lọt vào vòng chung kết của buổi thử giọng mở rộng lần thứ 6 của JYP được tổ chức vào ngày 21/2/2010 - cùng với các thần tượng Kpop hiện tại khác như Ha Sung Woon và Yook Sung Jae.

BTS và loạt idol Kpop từng thử giọng cho JYP nhưng không ra mắt ở đó - Ảnh 1.

J-Hope (dưới, giữa) là thành viên của nhóm nhảy nam tại buổi thử giọng mở rộng lần thứ 6 của JYP

J-Hope đã giành được Popularity Award khi là thành viên của nhóm nhảy nam trong buổi thử giọng này.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên IU's Palette, J-Hope đã xác nhận rằng vào năm lớp 9, anh ấy đã "vượt qua một buổi thử giọng mở" cho JYP.

Cùng năm đó, anh trở thành thực tập sinh chính thức của Big Hit Entertainment, ra mắt sau 3 năm với nhóm nhạc được cả thế giới biết đến là BTS.

J-Hope (BTS) trên chương trình "IU's Palette"

2. Xiumin của EXO

Đội hình của EXO có thể đã hoàn toàn khác nếu Xiumin được nhận làm thực tập sinh của JYP khi anh ấy tham gia buổi thử giọng vào năm 2008. May mắn thay, Xiumin được SM Entertainment tuyển chọn sau khi tham gia Everysing Contest vào cuối năm đó.

3. DEAN

DEAN là một trong những nghệ sĩ solo nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trước khi ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, anh đã bị JYP từ chối. DEAN đã thử giọng cho JYP khi mới 17 tuổi, nhưng bị từ chối. Một năm sau, anh ấy bắt đầu viết nhạc cho các nhóm nhạc Kpop như EXO và VIXX.

4. IU

Trước khi trở thành một trong những ca sĩ solo nổi tiếng và thành công nhất, IU đã trải qua một con đường "gập ghềnh" để trở thành ngôi sao. Cô ấy đã biểu diễn tại hơn 20 buổi thử giọng, trong đó có một buổi tại JYP, trong suốt hai năm và lần nào cũng bị từ chối.

BTS và loạt idol Kpop từng thử giọng cho JYP nhưng không ra mắt ở đó - Ảnh 5.

IU và Park Jin Young (phải)

May mắn thay, Loen Entertainment đã nhận ra tài năng của IU, ký hợp đồng với cô vào năm 2007 và cho ra mắt vào năm 2008. Park Jin Young - người sáng lập JYP - tiết lộ rằng anh ấy hoàn toàn hối hận về quyết định của mình vì cô ấy có cả sự quyến rũ và tài năng.

6. CL

Trong một lần xuất hiện trên Radio Star của đài MBC, Jo Kwon của 2AM đã chia sẻ rằng CL đã từng là thực tập sinh tại JYP trong một khoảng thời gian.

Trong khi không thể ra mắt tại JYPE, cô ấy đã nhanh chóng tìm được mái nhà mới tại YG Entertainment và ra mắt với 2NE1 - nhóm nhạc thế hệ thứ hai mà tất cả người hâm mộ Kpop đều biết đến và tôn thờ cho đến ngày nay.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm