BTS: V đã bật khóc vì câu nói gây xúc động của Suga

16/11/2021 00:00 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) – Một câu nói đơn giản nhưng nhưng vô cùng xúc động. Đặc biệt đó là khi V đang rất cần nâng đỡ tinh thần.

Dân tình mong nhất V BTS lên ‘I Live Alone’ để khám phá bí mật này

Dân tình mong nhất V BTS lên ‘I Live Alone’ để khám phá bí mật này

Nếu V BTS thật sự xuất hiện trên I Live Alone, các ARMY mắt cú vọ hẳn sẽ có đủ công việc để làm trong cả tháng!

Trong Tiệc tối Bangtan năm 2018, V tiết lộ rằng Suga từng gửi cho anh một tin nhắn khiến anh khóc suốt hơn 10 phút.

bts, v, suga, v khóc suốt 10 phút vì 1 câu của suga, quan hệ v suga, Taegi, con người thật suga, con người thật v bts, suga tình cảm, suga anh yêu em, suga v đối lập

Năm 2018 là khoảng thời gian BTS khủng hoảng trước vô vàn khó khăn phải đối mặt, đến mức đã nghĩ tới việc giải tán, như họ nói trong phát biểu nhận giải Nghệ sĩ của năm ở MAMA 2018.

Khi đó, Suga đã gửi cho V một tin nhắn dài nghiêm túc và tình cảm. Cuối tin nhắn, Suga viết: “Anh yêu em”. Vì câu này, V đã vỡ òa, khóc suốt 10 phút.

Các thành viên đã rất ngạc nhiên khi Suga gửi tin nhắn như vậy. Jin thậm chí đùa rằng tin nhắn dài nhất anh từng nhận của Suga là: “Jin, đi ăn không anh?” RM và J-Hope thì “ghen tị” vì họ chưa bao giờ nghe Suga nói ba từ thần thánh đó.

Suga và V nổi tiếng là những người có tính cách trái ngược nhau. Trong khi V ồn ào, hay đùa thì Suga rất nghiêm nghị. Một số người có thể cảm thấy hai người ngượng nghịu khi ở cạnh nhau do sự khác biệt này. Nhưng tiết lộ này đã cho thấy Suga yêu mến và trân trọng V thế nào.

bts, v, suga, v khóc suốt 10 phút vì 1 câu của suga, quan hệ v suga, Taegi, con người thật suga, con người thật v bts, suga tình cảm, suga anh yêu em, suga v đối lập

Suga sau đó nói thêm rằng anh thật ra gửi tin nhắn này cho hai người và người kia là bé út. Jungkook xác nhận là Suga cũng nói “Anh yêu em” trong tin nhắn đó.

Chỉ là một câu chuyện nhỏ nhưng đã nói lên rất nhiều điều, đúng không ARMY? Đây chính là lý do tại sao BTS bền vững và lớn mạnh tới vậy!

V BTS khiến bạn bè sửng sốt trong lần rủ về nhà ngủ

Khó có thể thấy rõ con người thật của V BTS hơn so với lần anh rủ bạn bè về nhà ngủ. Lần đó, anh đã khiến bạn bè sửng sốt vẫn chiều lòng.

Qua vài lời kể của Park Hyun Sik, ARMY cũng thấy rõ hơn về cuộc sống bận rộn và khao khát tình cảm của V.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm