BTS từng hát nhạc phim Marvel thời xa lắc

26/08/2021 20:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Từ năm 2015, khi BTS chưa đình đám toàn cầu, RM đã tham gia làm nhạc phim Marvel, chứng tỏ tài năng kiệt xuất của anh.

BTS tung ảnh vest trắng mới, ARMY 'phát cuồng' kêu rể nhà ai vào nhận đi này

BTS tung ảnh vest trắng mới, ARMY 'phát cuồng' kêu rể nhà ai vào nhận đi này

Các chị em đã trang điểm, váy vóc xong chưa? Chú rể tới đầu ngõ rồi này!

Các thành viên BTS rất thành công với tư cách thành viên nhóm nhạc cũng như nghệ sĩ solo, từng hợp tác với nhiều nhạc sĩ lừng danh như Ed Sheeran, Halsey, Nicki Minaj và Charlie Puth. Tuy nhiên, có lẽ những ARMY mới chưa biết rằng RM từng làm đĩa đơn Fantastic cho bộ phim Marvel năm 2015 Fantastic Four.

Chú thích ảnh

Trưởng nhóm RM đã làm đĩa đơn này cùng nghệ sĩ Mandy Ventrice. Nó được phát hành cùng lúc chiếu bộ phim ở Hàn Quốc vào ngày 4/8/2015, là một phần trong nhạc phim Fantastic Four.

Trong video, RM cực ngầu với đồ đen và kính mát, đọc rap bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. MV trên Youtube được đông đảo khán giả yêu thích.

Chú thích ảnh

ARMY rất tự hào về thủ lĩnh tài ba của mình

- Chắc chỉ có 1% fandom biết tới sự tồn tại của kiệt tác này. Xin trân trọng gửi lời chào tới những người vẫn nghe nó và đánh giá đúng Namjoon!

- Nếu bây giờ BTS hát nhạc phim Marvel thì không có gì lạ. Nhưng đây là từ năm 2015 mọi người ạ! Phải có thực tài, rất tài!

- Luôn rất tự hào về RM. Thật sự là tấm gương sáng cho thanh thiếu niên.

Chú thích ảnh

Fantastic Four dựa trên truyện tranh Marvel cùng tên, do Josh Trank đạo diễn. RM cũng là fan Marvel kỳ cựu. Trong một tập Run BTS, một đoạn nhạc phim Marvel được bật lên và RM đã đoán trúng là nó thuộc Avengers: Endgame.

Cùng nghe lại ca khúc trứ danh của RM:

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm