BTS từng ‘diss’ Bang Si Hyuk, đòi quyền được hẹn hò

29/06/2021 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng là BTS, đến cả chủ tịch Bang Si Hyuk cũng không tha!

Lộ câu hỏi nhạy cảm bị cắt khỏi phỏng vấn của BTS

Lộ câu hỏi nhạy cảm bị cắt khỏi phỏng vấn của BTS

BTS đã rất tận tình trả lời câu hỏi này nhưng cuối cùng lại bị cắt bỏ.

Các thành viên BTS đều cực kỳ thân thiết với Bang Si Hyuk, CEO của họ, nhưng không phải vì vậy mà họ không đối xử “man rợ” với ông!

Chú thích ảnh

Trước khi BTS ra mắt, họ đã phát hành ca khúc mang tên Typical Trainee’s Christmas (Giáng sinh của thực tập sinh điển hình). Trong đó, các thành viên không ngại “diss” Bang Si Hyuk và công ty!

Chú thích ảnh

“Tôi chẳng có bạn gái vì sắp debut rồi. Ha, các thần tượng thì sắp cưới vợ còn chúng tôi thì tách thực tập sinh nam và nữ? Thế nghĩa là sao? Không thể yêu thì làm sao viết được các tình khúc? Nếu tôi có quyền, tôi sẽ cổ vũ hẹn hò” – ca từ RM viết cho Typical Trainee’s Christmas.

“Ông chủ của chúng tôi là người ơ hờ, dù đã ba năm rồi. Chúng tôi chưa từng được ra ngoài ăn tối với ai khác. Bên ngoài, đời như bữa tiệc nhưng chúng tôi thì gò với nhau như trong quân đội. Năm nay, tôi sẽ lại luyện tập hay ngồi một mình một xó. Không có gì thay đổi dù tôi cố gắng thế nào thì vẫn solo thôi. Nhưng sếp này, chúng tôi không muốn một chiến thắng đơn độc. Chúng tôi chỉ muốn ra ngoài ăn tối thôi” – lời của Suga trong Typical Trainee’s Christmas.

Chú thích ảnh

Khi BTS ra mắt, Jimin đã nói về ca khúc này! Jimin chia sẻ rằng sau khi họ viết ca khúc xong, họ đã tới gặp Bang Shi Hyuk và “yêu cầu” một bữa tối công ty!

Chú thích ảnh

Hóa ra để chiều BTS cũng không khó nhỉ, ARMY? Dưới đây là đầy đủ ca khúc:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm