BTS tung ảnh hậu trường ở Nhà Trắng, V và Jungkook có màn trình diễn riêng tại phòng chờ

06/10/2022 19:07 GMT+7 | Kbiz

Tất cả các thành viên của BTS đều có tình bạn thân thiết nhất với nhau khiến ARMY rất mềm lòng.

Liệu BTS có được đầy đủ các 'quyền lợi' của nhóm khi thực hiện nghĩa vụ quân sự?

Liệu BTS có được đầy đủ các 'quyền lợi' của nhóm khi thực hiện nghĩa vụ quân sự?

Hôm 4/10, SBS đưa tin Văn phòng Tổng thống đã nhận được một báo cáo về cách cải thiện hệ thống nghĩa vụ quân sự đặc biệt và được xác nhận rằng nó có chứa thông tin đảm bảo cho các hoạt động của BTS.

V và Jungkook tiếp tục “đốn tim” fan với những trò vui nhộn của họ khi phát hành đoạn phim về chuyến đi gần đây của họ đến Nhà Trắng.

BTS, V BTS, Jungkook, Ảnh hậu trường BTS tại Nhà Trắng, BTS FIFA, Jin, Jimin

Trong chuyến đi, họ đã gặp Tổng thống Joe Biden tại Nhà Trắng để thảo luận về các chủ đề khác nhau liên quan đến việc căm ghét của người gốc Á.

Đúng như dự đoán, họ đã bày tỏ một cách hùng hồn tầm quan trọng của chủ đề cũng như những hy vọng và mong muốn của họ đối với tương lai.

Trong một video gần đây trên YouTube, các thành viên đã cho ARMY thấy được những hình ảnh hậu trường trong chuyến đi của họ.

Không có gì đáng ngạc nhiên, các chàng trai đều rất lo lắng và chắc chắn rằng họ sẽ cố gắng và lên kế hoạch cho những gì họ sẽ làm.

Ngay từ đầu, Jungkook đã thể hiện khía cạnh vui nhộn của mình. Khi nói về cách trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh, Jungkook chỉ có một câu trả lời đơn giản cho mỗi câu, đó là “Âm nhạc luôn là…”.

Bất chấp tầm ảnh hưởng toàn cầu nhóm, các thành viên dường như bị sốc khi họ có mặt tại Nhà Trắng cho một sự kiện lớn như vậy.

Trước hội nghị lớn, các chàng trai đã có thời gian thư giãn tại một trong những căn phòng mang tính biểu tượng của Nhà Trắng.

Trong khi hầu hết các thành viên đều tập trung để suy ngẫm về những gì họ sẽ làm… 

Jungkook và V có một điều gì đó rất khác trong tâm trí khi nói đến việc giải tỏa căng thẳng.

Ngay sau khi máy quay lia đến V, các thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS bất ngờ bắt đầu một tiểu phẩm.

V là người đầu tiên lên và nghĩ về khái niệm đằng sau nó, nói thêm, “Em cũng ở đây à? Cứ như nhà chúng mình ý nhỉ”.

Khoác lên mình bộ vest cực kỳ bảnh bao, V mang vẻ là quý ông hoàn hảo và đã đến lúc của Jungkook.

Thật không may, thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS dường như đã quên câu nói mang tính biểu tượng khi mình bắt đầu “Manners…”.

Khi V dường như muốn bắt đầu đoạn độc thoại của riêng mình, Jungkook vui vẻ hỏi V về câu thoại mà anh vừa quên.

May mắn thay, V biết chính xác ý của Jungkook khi anh giải thích rằng câu thoại đó là từ bộ phim mang tính biểu tượng Kingsman.

Với sự trợ giúp từ Jin, Jungkook cuối cùng đã có được dòng chữ mang tính biểu tượng “Manners maketh man” (Nhân cách tạo nên con người).

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, đã đến lúc tiểu phẩm thực sự bắt đầu. Hai chàng trai đứng trước máy quay và bắt đầu vở kịch của riêng mình nhưng nó nhanh chóng tắt.

Mặc dù đã thay thế Jungkook và V chụp ảnh AF đẹp trai, ARMY vẫn ước họ được xem toàn bộ màn trình diễn.

Khi video được đăng, ARMY cực kỳ phấn khích và chia sẻ phản ứng của họ trên mạng xã hội.

Liệu ARMY có bao giờ được xem phần cuối của tiểu phẩm hay những bức ảnh chưa được phát hành của Jungkook và V hay không là điều mà người hâm mộ sẽ phải chờ đợi.

BTS, V BTS, Jungkook, Ảnh hậu trường BTS tại Nhà Trắng, BTS FIFA, Jin, Jimin

Tuy nhiên, điều đó cho thấy rằng V và Jungkook luôn rất vui vẻ khi ở bên cạnh và có thể khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái, ngay cả khi họ đang ở trong môi trường không quen thuộc.

Xem video:

Túi Recode Upcycled của Jungkook BTS ‘cháy hàng’ tại 'Triển lãm Proof BTS 2022'

Jungkook được biết đến với biệt danh “Vua bán chạy” vì hàng hóa của anh và bất cứ thứ gì anh sử dụng, ăn/uống hoặc mặc đều bán hết veo trong tích tắc.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm